Bị người yêu ruồng bỏ, nàng béo giảm liền 59kg và lột xác thành người phụ nữ quyến rũ

Sau cú sốc tình cảm, cô gái người Mỹ nặng tới 124kg đã quyết tâm lột xác và giảm được 59kg, trở thành một người phụ nữ hấp dẫn, quyến rũ, đồng thời tìm được tình yêu đích thực của đời mình.
Bị người yêu ruồng bỏ, nàng béo giảm liền 59kg và lột xác thành người phụ nữ quyến rũ

Sở hữu trọng lượng "khủng" lên tới 124kg, cô Kathryn Carney, người Mỹ đã bị bạn trai cũ ruồng bỏ vì cô quá béo. Quá đau buồn, cô điên cuồng lao vào giảm cân để lấy lại phẩm giá và sự tôn nghiêm của bản thân.

 - Ảnh 1.

Sau một thời gian nỗ lực không ngừng, cô đã giảm được tổng cộng 59kg. Từ một người có thân hình đẫy đà, cô "biến hình" thành một người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ và đã tìm được người chồng như ý.

Được biết, trước khi giảm cân, cuộc sống của Kathryn là một mớ hỗn độn. Do thân hình quá khổ, cô chỉ có thể mặc được quần áo size lớn của nam, rồi còn bị người yêu đem ra làm trò cười khiến cô bị tổn thương nghiêm trọng. May mắn thay, cô đã dứt khoát được với người bạn trai đó để làm lại cuộc đời.

 - Ảnh 2.

Hiện tại, mỗi ngày cô chỉ ăn 5.000 calo thức ăn, bao gồm 2 bữa ăn nhanh, 2 bát ngũ cốc và một số đồ ăn nhẹ. Kết hợp với việc luyện tập thể thao, số cân nặng của cô đã được duy trì ở mức ổn định. Không chỉ tìm được cuộc sống mới, ít lâu sau khi giảm cân, Kathryn còn tìm được "soái ca" của đời mình.

Kathryn chia sẻ, cô đã phải trải qua vô vàn khó khăn mới có được ngày hôm nay. Người yêu cũ đã nói rằng người vừa xấu vừa béo như cô thì sẽ không có ai thèm cưới, nhưng đến giờ, cô có thể tự tin nói với anh ta rằng, cô đã giảm cân thành công, đã tìm thấy tình yêu của cuộc đời mình và muốn có bất cứ mối liên hệ gì với anh ta. Đồng thời, cô cũng muốn cảm ơn anh ta vì nhờ có cú sốc tình cảm đó, cô mới có động lực làm lại cuộc đời.

 - Ảnh 3.
 - Ảnh 4.
 - Ảnh 5.

Kathryn đã phải trải qua vô vàn khó khăn mới có được ngày hôm nay.

 - Ảnh 6.
 - Ảnh 7.

Cô đã tìm được người chồng như ý.

Theo ttvn.vn
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.