Bé trai mắc kẹt tay trong máy bán hàng tự động gần 6 giờ

Một bé trai ở Úc đã được giải cứu thành công sau khi một cánh tay bị mắc kẹt trong máy bán hàng tự động gần 6 giờ đồng hồ.
Bé trai mắc kẹt tay trong máy bán hàng tự động gần 6 giờ
Cậu bé bị mắc kẹt tay trong chiếc máy suốt nhiều giờ. Ảnh: BBC

Cậu bé bị mắc kẹt tay trong chiếc máy suốt nhiều giờ. Ảnh: BBC

Theo Abc news, đội cứu hộ được gọi tới hiện trường ở đường Lonsdale, thành phố Melbourne vào khoảng trưa ngày 28/2. Cậu bé Leo (4 tuổi) đang có kỳ nghỉ cùng với gia đình tại thành phố này.

Các báo cáo cho hay, cậu bé nhìn thấy một máy bán hàng tự động ở sảnh khách sạn nên đã chạy tới và cố gắng lấy một gói bánh quy. Tuy nhiên, cánh tay của bé bị mắc kẹt trong chiếc máy.

Các nhân chứng cho hay, họ nghe thấy tiếng la hét lớn của Leo, BBC đưa tin. Sau gần 6 giờ bị mắt kẹt, cậu bé được giải cứu thành công và đưa tới bệnh viện Nhi Hoàng gia trong tình trạng ổn định.

Trong khi làm việc để cắt mở chiếc máy, đội cứu hộ sử dụng smartphone để mở hoạt hình cho Leo xem để giúp cậu bé bình tĩnh, bớt sợ hãi.

Cha của Leo, Aaron Shorthouse cho biết, đây là lần đầu tiên con trai ông nhìn thấy một chiếc máy bán hàng tự động.

“Chúng tôi sống ở Arnhem Land, Northern Territory, thằng bé chưa được nhìn thấy một máy bán hàng tự động trước đây. Nó nhìn thấy bánh Oreos, một số loại bánh quy và vài thứ khác nữa”, Shorthouse nói.

Theo tienphong
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.