Bé trai mắc kẹt tay trong máy bán hàng tự động gần 6 giờ

Một bé trai ở Úc đã được giải cứu thành công sau khi một cánh tay bị mắc kẹt trong máy bán hàng tự động gần 6 giờ đồng hồ.

Bé trai mắc kẹt tay trong máy bán hàng tự động gần 6 giờ
Cậu bé bị mắc kẹt tay trong chiếc máy suốt nhiều giờ. Ảnh: BBC

Cậu bé bị mắc kẹt tay trong chiếc máy suốt nhiều giờ. Ảnh: BBC

Theo Abc news, đội cứu hộ được gọi tới hiện trường ở đường Lonsdale, thành phố Melbourne vào khoảng trưa ngày 28/2. Cậu bé Leo (4 tuổi) đang có kỳ nghỉ cùng với gia đình tại thành phố này.

Các báo cáo cho hay, cậu bé nhìn thấy một máy bán hàng tự động ở sảnh khách sạn nên đã chạy tới và cố gắng lấy một gói bánh quy. Tuy nhiên, cánh tay của bé bị mắc kẹt trong chiếc máy.

Các nhân chứng cho hay, họ nghe thấy tiếng la hét lớn của Leo, BBC đưa tin. Sau gần 6 giờ bị mắt kẹt, cậu bé được giải cứu thành công và đưa tới bệnh viện Nhi Hoàng gia trong tình trạng ổn định.

Trong khi làm việc để cắt mở chiếc máy, đội cứu hộ sử dụng smartphone để mở hoạt hình cho Leo xem để giúp cậu bé bình tĩnh, bớt sợ hãi.

Cha của Leo, Aaron Shorthouse cho biết, đây là lần đầu tiên con trai ông nhìn thấy một chiếc máy bán hàng tự động.

“Chúng tôi sống ở Arnhem Land, Northern Territory, thằng bé chưa được nhìn thấy một máy bán hàng tự động trước đây. Nó nhìn thấy bánh Oreos, một số loại bánh quy và vài thứ khác nữa”, Shorthouse nói.

Theo tienphong

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Đoàn Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn tổ chức đoàn viên thăm hỏi, trò chuyện với cựu chiến binh Nguyễn Hữu Giằng (trú ở phường Đông Lương, TP Đông Hà).

Yêu nước bằng hành động

GD&TĐ - Ngọn lửa yêu nước được truyền qua nhiều thế hệ học sinh, bằng những bài học sống động ngoài trang sách, từ chính mảnh đất địa chỉ đỏ.

Các tên lửa R-73, R-27T và R-77 của Houthi.

Tên lửa Houthi khiến Mỹ kinh ngạc

GD&TĐ - Theo War Zone, sự tinh vi và sức mạnh của nhiều loại tên lửa của Houthi đang khiến các tướng lĩnh và chuyên gia Mỹ phải kinh ngạc.