Bão tuyết mạnh chưa từng có sẽ tấn công New York

Nhà chức trách ở vùng đông bắc Mỹ đã cảnh báo về một cơn bão tuyết rất mạnh có thể xảy ra vào hôm nay, cơn bão này có thể gây ra tình trạng hỗn loạn ở Boston và New York.
Bão tuyết mạnh chưa từng có sẽ tấn công New York

Hôm qua (25/1), thị trưởng thành phố New York, Bill de Blasio cho biết: "Rất có thể chúng ta đang phải đối mặt với một trong những của thành phố. Tất cả người dân New York hãy chuẩn bị cho một điều tồi tệ nhất mà chúng ta chưa từng thấy. Để được an toàn. Hãy đề phòng ngay từ bây giờ. Đừng đánh giá thấp cơn bão này".

Dự kiến, trận bão tuyết có khả năng sẽ tấn công miền bắc New Jersey qua miền nam Connecticut, phong tỏa Rhode Island và một phần Massachusetts.

Bão tuyết mạnh chưa từng có sẽ tấn công New York - Ảnh 1

Người dân New York có thể phải đón nhận cơn bão tuyết mạnh nhất trong lịch sử.

Trước đó, trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia đã phát một cảnh bão tuyết đối với các khu vực phía bắc của bờ biển phía Đông.

"Dự kiến, bão tuyết sẽ xuất hiện từ chiều thứ 2 (26/1), mạnh hơn từ lúc gần tối đến trưa ngày thứ 3. Nó sẽ đem tới một lượng tuyết dày đặc và gió mạnh, dọc theo vùng ven biển từ New Jersey đến Massachusetts"

Theo Weather Channel của Mỹ, có thể vào chiều tối thứ 2 đến thứ 3 các sân bay nơi xảy ra bão tuyết sẽ phải đóng cửa, hoãn các chuyến bay lại. Các cũng đã thực hiện hủy bỏ hàng trăm chuyến bay trước cơn bão tuyết.

Theo Nguoiduatin
Minh họa/INT

'Hiệu ứng Domino' ở châu Phi?

GD&TĐ - Gần đây, một số thuộc địa cũ của Pháp ở châu Phi nhận được sự chú ý của giới quan sát vì các cuộc đảo chính quân sự.
Xe tăng M1 Abrams.

Nhận Abrams và ác mộng bắt đầu?

GD&TĐ - Chính phủ Mỹ đã cam kết cung cấp cho Ukraine 31 xe tăng Abrams, vũ khí được coi là yếu tố làm thay đổi tình thế cuộc xung đột.
Minh họa/INT

Tháo ngòi một cuộc chiến

GD&TĐ - Cuộc xung đột vùng biên giới giữa Azerbaijan và Armenia đã bùng nổ trong 24 tiếng và có nguy cơ trở thành cuộc chiến tranh lớn thứ hai của thế giới.