Anh trai Goo Hara tiết lộ mối quan hệ thật sự giữa mẹ và em gái quá cố

Anh trai Goo Hara tiết lộ mối quan hệ thật sự giữa mẹ và em gái quá cố

Sau cái chết của nữ ca sĩ Hàn Quốc Goo Hara, câu chuyện về số tài sản thừa kế của cô tiếp tục trở thành đề tài đau lòng gây tranh luận. Những đối tượng được thừa hưởng trong gia đình bao gồm ba mẹ và anh trai, trong khi người cha quyết định nhường mọi quyền thừa kế cho con trai, người mẹ đã bỏ đi từ khi Goo Hara còn nhỏ cũng đòi 1 nửa gia sản mà cô để lại.

Tranh chấp nổ ra, cả anh trai Goo Hara và cha cô đều muốn ra tòa phản đối hành động của người mẹ tham lam.

Mới đây, anh trai của Goo Hara – Goo Ho In đã tham gia phỏng vấn để kêu gọi về một đạo luật mang tên Goo Hara Law và giải thích mối quan hệ thực sự giữa cô và mẹ đẻ.

1. Luật Goo Hara – Goo Hara Law

Anh trai của Hara muốn tạo ra đạo luật này để ngăn chặn bất kỳ ai khác phải chịu đựng những gì anh phải trải qua với mẹ đẻ sau cái chết sớm của em gái mình. 

Mẹ Goo Hara đã bỏ rơi gia đình khi anh em họ vẫn còn là trẻ con và không có bất kỳ liên lạc nào sau khi cả 2 lớn lên. Nhưng gần đây bà ta đã tuyên bố mình có quyền thừa kế gia tài của Goo Hara để lại sau khi chết.

Anh trai Goo Hara

Anh trai Goo Hara.

Thông qua kiến nghị của tôi về luật mới, tôi muốn ngăn chặn bất kỳ ai khác phải chịu sự bất công mà tôi hiện đang phải đối mặt. Tên của em tôi là Goo Hara (cũng có nghĩa là Hãy cứu lấy họ), vì vậy luật sư của tôi và tôi đã quyết định đặt tên cho nó là Luật Goo Hara, viết tắt của cụm từ Cứu người đau khổ vì sự bất công.

Trong trường hợp của tôi, mẹ của chúng tôi đã không nuôi chúng tôi chút nào mà cố gắng lấy đi di sản của Goo Hara sau tin tức bi thảm của em ấy. Tôi rất tức giận và buồn vì điều đó” – Anh trai Goo Hara cho biết.

2. Tranh chấp pháp lý giữa mẹ và anh trai của Goo Hara

Goo Ho In và mẹ anh đã không liên lạc kể từ đám tang của Goo Hara, nơi bà ta đòi tiền ngay khi lễ mai táng của cô đang được thực hiện. Giữa 2 người xảy ra tranh chấp khi mẹ Goo Hara chỉ định người đại diện hợp pháp cho mình trong sự việc đòi thừa kế.

Anh trai Goo Hara tiết lộ mối quan hệ thật sự giữa mẹ và em gái quá cố ảnh 2

Vài ngày sau đám tang, tôi được luật sư của mẹ tôi thông báo. Dịch vụ này diễn ra vào ngày 27/11/2019, nhưng em tôi đã bán một phần tài sản và người mua có nghĩa vụ phải trả số tiền này và chuyển vào ngày 29/11/2019. Nhưng sau khi em tôi qua đời, không có tài khoản ngân hàng nào để chuyển khoản tiền bạc cả.

Số tiền được cho là đã chuyển cho người thừa kế của cô ấy, vì vậy về mặt pháp lý, mẹ tôi và tôi sẽ nhận được một khoản tiền chia 5: 5. Tôi đã liên lạc với cha tôi, nhận được sự cho phép và đưa giấy tờ của ông ấy cho tôi. Tôi đã thử gọi cho mẹ tôi khoảng 6 ~ 7 lần, nhưng bà ấy không nhận. 

Có vẻ như bà ấy đang tránh cuộc gọi của tôi. Vì vậy, tôi đã chuyển thông tin liên lạc của bà ấy cho đại lý bất động sản, và họ đã liên lạc với mẹ tôi. Mẹ tôi đã ném cho họ một thẻ tên và bảo họ nói chuyện với họ về mọi thứ. Tôi chết lặng sau khi gặp luật sư của bà ấy” – Goo Ho In chia sẻ.

Bà ta tuyên bố rằng là mẹ của Goo Hara và sẽ nhận được 50% tiền chia thừa kế. Tuy nhiên, cha đẻ của Goo Hara đã từ chối thẳng thừng một yêu cầu vô lý như vậy. Ông cũng đã chia 50% cổ phần của mình cho anh trai của Goo Hara. Rất may, cha và anh trai của Goo Hara đã có thể giải quyết vấn đề này với luật sư của họ.

Anh trai Goo Hara tiết lộ mối quan hệ thật sự giữa mẹ và em gái quá cố ảnh 3

Goo Ho In tiết lộ rằng mẹ của họ đã cố gắng ghi lại những cuộc trò chuyện mà họ có trong đám tang của Goo Hara. Anh tức giận vì lòng tham của bà ta, người đã vì tiền dù đã từ bỏ rơi những đứa con của mình khi họ chỉ là những đứa trẻ.

“Tôi không thể tin rằng bà ấy đã cố gắng ghi lại đám tang trên điện thoại của mình. Bà ấy đã bỏ rơi chúng tôi khi chúng tôi còn trẻ, nhưng bây giờ bà ấy đột nhiên đến và tuyên bố bà ấy có quyền thừa kế. Bà ấy đã từ bỏ mọi mối quan hệ, nhưng bà ấy bất ngờ xuất hiện cùng luật sư và tuyên bố bà ấy là gia đình. Tôi rất tức giận vì hành động của bà ấy” – Goo Ho In.

Anh ấy đã không liên lạc trực tiếp với mẹ kể từ sau đám tang, nhưng bố anh ấy vẫn tiếp tục hỗ trợ và chiến đấu cho anh ấy trong suốt cuộc tranh cãi đang diễn ra: “Phải, chúng tôi chưa liên lạc và tôi đã không tự mình tiếp cận. Tôi đã xóa số điện thoại của bà ấy sau đám tang. Bố tôi không nói nhiều. Ông  ấy chỉ nói: ‘Điều đó không đúng’, khi tôi nói với ông ấy về những hành vi của mẹ tôi. Ông ấy nói với tôi, ‘Ta sẽ hỗ trợ và ủng hộ con, vì vậy hãy cố gắng hết sức'”.

3. Mối quan hệ của Goo Hara với mẹ

Goo Ho In đã đi sâu vào chi tiết về mối quan hệ của Goo Hara với mẹ của họ. Goo Hara đang điều trị chứng trầm cảm khi cô quyết định tìm kiếm mẹ mình lần đầu tiên sau 2 thập kỷ.

Chỉ vài tháng sau, cô bị cuốn vào một vụ bê bối với bạn trai cũ, người đã hành hung Goo Hara. Vì anh trai cô không phải là người giám hộ hợp pháp của cô, họ phải liên lạc với mẹ của họ để đến bệnh viện nơi Hara đang điều trị.

Anh trai Goo Hara tiết lộ mối quan hệ thật sự giữa mẹ và em gái quá cố ảnh 4

“Em tôi đã tìm kiếm họ vào năm 2017. Sau sự cố của em ấy vào năm 2018, em ấy đã không gặp họ hoặc liên lạc với họ kể từ đó. Lúc đó, em tôi đang uống thuốc trị trầm cảm và cơ thể không được khỏe. 

Bác sĩ của em ấy gợi ý về việc lấp đầy những lỗ hổng trong trái tim của em ấy và đi thăm cha mẹ của chúng tôi. Em ấy đã gặp họ, và em ấy thậm chí còn nói với tôi rằng ‘Hãy đến gặp họ trước khi anh kết hôn’.

Sau khi em ấy cố gắng tự tử vào năm 2018, tôi không thể đóng vai trò là người giám hộ của em ấy nên chúng tôi phải liên lạc với bố mẹ và tất cả chúng tôi đã cùng nhau đến bệnh viện.” – Goo Ho In.

Goo Ho In và mẹ anh đã nói chuyện lần đầu tiên sau 20 năm. Anh nói có cảm giác như anh đang nói chuyện với một người phụ nữ xa lạ gặp trên đường. Mặc dù bà ấy đã cố gắng đưa ra lời bào chữa cho hành động của mình trong quá khứ, bà ấy không cởi mở để lắng nghe việc hành động của mình đã gây ra một cuộc đời đau khổ cho các con.

“Chúng tôi đã nói về quá khứ một chút. Tôi đã gặp một người mà tôi đã không gặp trong 10 năm – một người mà tôi đã bực bội suốt thời gian này – vì vậy tôi không có nhiều điều để nói. Không có gì đặc biệt, và về cơ bản giống như gặp một người phụ nữ ngẫu nhiên trên phố.

Bà ấy nói với tôi rằng bà ấy và bố tôi đã chiến đấu như thế nào, dẫn đến việc bà ấy rời khỏi nhà chúng tôi, nhưng chỉ đơn giản là – bà ấy đã bỏ rơi chúng tôi. Vì vậy, tôi thậm chí không buồn nghe bà ấy nói.

Anh trai Goo Hara tiết lộ mối quan hệ thật sự giữa mẹ và em gái quá cố ảnh 5

Bà ấy không thừa nhận rằng bà ấy đã bỏ rơi chúng tôi. Cuối cùng, bà ấy đã bỏ rơi chúng tôi và tôi phải lớn lên trong một hoàn cảnh khó khăn khi ngủ ở trạm xăng và đi học. Tôi lớn lên ghét bỏ mẹ tôi, nhưng bất cứ khi nào tôi cố gắng nói chuyện với bà ấy bây giờ, bà ấy không bao giờ cố gắng hiểu khía cạnh của tôi về câu chuyện” – Goo Ho In.

Khi anh trai của Hara vào phòng bệnh viện với mẹ của họ, Hara yêu cầu bà ấy rời đi: “Tôi vào phòng bệnh viện với mẹ của chúng tôi, nhưng khi mẹ tôi cố gắng nói chuyện với em ấy, em ấy bảo bà hãy rời đi. Hara hỏi tôi, ‘Tại sao anh lại đưa bà ấy đến đây?’ Tôi nói với cô ấy, ‘Anh không thể là người giám hộ hợp pháp của em, vì vậy anh buộc phải mang bà ấy đến.’ Cô trả lời, ‘Em cảm thấy không thoải mái. Đưa bà ấy trở lại Gwangju đi'”- Goo Ho In.

4. Goo Hara và anh trai đã trở thành những đứa trẻ không có mẹ như thế nào?

Mẹ của Goo Ho In và Hara đã bỏ rơi họ khi họ còn nhỏ. Vì bố của họ không thể tự chăm sóc họ, họ buộc phải lớn lên với bà nội và dì của họ. Cha của họ làm việc xa nhà và thỉnh thoảng gửi tiền về cho các con. Trong khi đó, hai đứa trẻ không có bất kỳ liên lạc nào với mẹ hoặc các thành viên gia đình của mẹ họ.

“Như chúng tôi đã nói trên chương trình phát sóng, chúng tôi phải lớn lên với bà và dì của chúng tôi. Cha của chúng tôi làm việc bên ngoài và gửi hỗ trợ tài chính. Đó là cách chúng tôi lớn lên. Bà của chúng tôi đã nuôi dạy chúng tôi rất tốt, và dì của chúng tôi đã nuôi tôi cùng với những đứa con nhỏ của dì ấy.

Anh trai Goo Hara tiết lộ mối quan hệ thật sự giữa mẹ và em gái quá cố ảnh 6

Chúng tôi không có bất kỳ liên lạc nào với gia đình của mẹ chúng tôi. Sau khi mẹ chúng tôi rời bỏ chúng tôi, chúng tôi không bao giờ nhìn thấy bà một lần. Lần đầu tiên tôi nhìn thấy bà ấy kể từ đó là tháng 2 năm 2018 và em tôi đã nhìn thấy bà ấy vào khoảng tháng 11 năm 2017. Tôi chỉ gặp bà ấy vì em tôi bảo tôi gặp bà ấy trước khi tôi kết hôn. Theo những gì tôi hiểu, bà ấy không bao giờ đưa tay ra để gặp Hara trước” – Goo Ho In chia sẻ.

Lần duy nhất họ nghe được từ mẹ của họ trước năm 2017 là khi Goo Ho In nhận được một cuộc gọi từ một người lạ yêu cầu anh trả lại số tiền mà mẹ của họ đã đánh cắp từ anh ta: “Thay vào đó, khi tôi ở độ tuổi 20, một người đàn ông đã gọi cho tôi và nói: ‘Mẹ của cậu là _____, phải không? Mẹ của cậu đã đánh cắp tiền của tôi và bỏ trốn, vì vậy cậu cần phải trả lại cho tôi’. Tôi đã bị anh ta nguyền rủa rất nhiều. Tôi nói với anh ta rằng tôi không có mẹ. Sau đó anh ta không liên lạc với tôi nữa”.

5. Kế hoạch tương lai có thể có của mẹ

Goo Ho In lo lắng và thận trọng về kế hoạch tương lai của mẹ họ về tranh chấp pháp lý giữa 2 bên. Anh tin rằng mẹ anh sẽ sử dụng ảnh và tin nhắn giữa Hara và bà ấy để bịa đặt một câu chuyện sai lệch để làm việc có lợi cho bà ấy. Khi Goo In Ho tiếp tục chiến đấu chống lại mẹ của họ, anh cũng đang bận rộn cố gắng giúp nâng cao nhận thức cho đạo luật Goo Hara Law.

“Tôi không biết làm thế nào để bác bỏ yêu cầu của bà ấy. Phần xúc phạm nhất khi chúng tôi gặp bà ấy là khi bà ấy đột nhiên đề nghị tất cả chúng tôi chụp ảnh cùng nhau. Tôi cảm thấy nghi ngờ nên tôi nói không, nhưng bà ấy nhất quyết để chúng tôi chụp ảnh cùng nhau. 

Nhưng tôi đã gặp bà ấy mà không có em gái hoặc bố tôi biết, vì vậy tôi đã nói với bà ấy không được tải lên bất cứ nơi nào nhưng bà ấy đã làm cho nó vào hình ảnh hồ sơ của mình. Bố tôi cũng mắng tôi về điều đó. Ông ấy nói, ‘Tại sao con muốn thấy ai đó bỏ rơi con?’.

Anh trai Goo Hara tiết lộ mối quan hệ thật sự giữa mẹ và em gái quá cố ảnh 7

Tôi chắc rằng bà ấy cũng yêu cầu Hara chụp ảnh với bà ấy. Tôi không biết liệu ba ấy có sử dụng những bức ảnh đó và tin nhắn của bà ấy với em gái tôi không, nhưng tôi lo lắng rằng bà ấy sẽ tiếp tục giả mạo về gia đình chúng tôi” – Goo Ho In.

Goo Hara dù đã ra đi nhưng câu chuyện đau lòng về gia đình cô vẫn chưa thể nào kết thúc. Mong sự việc sẽ sớm được làm sáng tỏ và đi đến hồi kết, để nữ ca sĩ có thể nhẹ nhàng yên nghỉ nơi thiên đường.

Theo saostar

Xem lịch âm ngày mai 1/4

Xem lịch âm ngày mai 1/4

GD&TĐ - Xem lịch âm 1/4 – Xem lịch vạn niên ngày 1/4/2023. Theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Bảy ngày 1/4/2023 nhanh nhất và chính xác nhất.
Ban chấp hành Đoàn Trường THPT TP Cao Lãnh, Đồng Tháp nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Thanh xuân bên Đoàn

GD&TĐ - Thanh xuân của tôi càng tươi đẹp hơn bởi những chuỗi ngày gắn bó bên Đoàn.