Anh em "Hoàng tử Xiếc" trình diễn đẹp mê hồn ở Phượng Hoàng cổ trấn

Mới đây, Quốc Nghiệp đã đưa lên trang cá nhân của mình những hình ảnh trình diễn của 2 anh em "Hoàng tử xiếc" Việt tại Phượng Hoàng cổ trấn (Trung Quốc). Các hình ảnh đã được hàng ngàn comment của khán giả.
Màn trình diễn của 2 anh em "Hoàng tử xiếc" Việt tại Phượng Hoàng cổ trấn.
Màn trình diễn của 2 anh em "Hoàng tử xiếc" Việt tại Phượng Hoàng cổ trấn.

Trên một chiếc cầu gỗ chông chênh giữa hồ, hai anh em nhà họ Giang đã thực hiện các màn trình diễn các động tác khó, đòi hỏi kỹ thuật thăng bằng rất cao như chồng đầu, kéo đối kháng, giữ thăng bằng và với Quốc Nghiệp trên đầu, Quốc Cơ đã đi hết chiều dài của cây cầu gỗ giữa lòng Phượng Hoàng Cổ Trấn.

Anh em

Quốc Nghiệp đã bình trên trang cá nhân: “Đây là một bộ ảnh cực kỳ ấn tượng của anh em chúng tôi tại Phượng Hoàng cổ trấn. Mặc dù trời mưa nhưng cũng không thể cản được lòng đam mê của cả anh em. Có hơi nguy hiểm một tí nhưng không thể bỏ qua khoảnh khắc này”.

Anh em

 Được biết, bộ ảnh này được nhà nhiếp ảnh Trịnh Quốc Duy ghi lại cho hai anh em “Hoàng tử xiếc” vào khoảng cuối tháng 10/2019, trong chuyến đi tham dự chương trình xiếc tại LHP quốc tế “Con đường tơ lụa” lần thứ 6 diễn ra tại Phúc Kiến (Trung Quốc).

Anh em

Cũng theo Quốc Nghiệp, dù 2 anh em ngừng biểu diễn khá lâu nhưng vẫn thường xuyên luyện tập với cường độ cao để duy trì sức khoẻ cũng như phong độ các tiết mục xiếc.

Và 2 anh em cũng nhận lời tham gia trình diễn tại nhiều địa điểm nổi tiếng trên thế giới để thử thách khả năng cũng như nâng cao vị thế xiếc của Việt Nam với khán giả trên thế giới.  

Chùm ảnh trình diễn của 2 anh em quốc Cơ- Quốc Nghiệp (NVCC)

Anh em   

Anh em   

Anh em   Anh em   Anh em   Anh em   Anh em   Anh em   Anh em   Anh em   Anh em  

Theo Tiền phong
Người nông dân xã Tân Tiến chăm sóc cây quế. Ảnh Mai Linh.

Cây 'thoát nghèo' ở Tràng Định

GD&TĐ - Nhiều năm trở lại đây, một trong những cây trồng giúp bà con huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn thoát nghèo, cải thiện cuộc sống là cây quế. Hiện nay, tổng diện tích cây quế được trồng ở trên địa bàn huyện là 6000 héc ta.
Tổng thống Ukraine Zelensky.

Tổng thống Zelensky tiếp tục sa thải một loạt quan chức an ninh

GD&TĐ - Hôm nay (15/8), Tổng thống Ukraine Zelensky đã sa thải những người đứng đầu 3 văn phòng khu vực của Cơ quan An ninh quốc gia (SBU). Trước đó, ông đã cách chức quan chức hàng đầu trong cơ quan này với lý do tình trạng phản quốc lan rộng trong số các đặc vụ.
Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.