9x nổi tiếng nhờ có phong cách thời trang độc đáo

Amelia Vivash (20 tuổi) được biết đến như nhà thiết kế trẻ lập dị, có tài. Cô là một trong những người dẫn đầu xu hướng thời trang phá cách và nhiều màu sắc.
Amelia Vivash - Cô gái gây chú ý trên mạng nhờ phong cách độc lạ.
Amelia Vivash - Cô gái gây chú ý trên mạng nhờ phong cách độc lạ.

Theo Daily Mail, Amelia Vivash sinh ra, lớn lên ở Brisbane, sau đó chuyển đến Sydney để vào Học viện thiết kế Whitehouse - ngôi trường được mệnh danh là “người dẫn đầu” về các tiêu chuẩn trong đào tạo thiết kế tại Australia.

Sau khi tốt nghiệp năm 2015, Amelia cho ra mắt những bộ trang phục có phong cách khá độc đáo, mang thương hiệu Queen Amelia. Bằng cách kết hợp các sản phẩm thời trang với màu sắc linh hoạt, rực rỡ, cô đã nhanh chóng gây chú ý.

9X từng chia sẻ, những mẫu thiết kế của cô đi theo xu hướng mới, ngược lại với những chuẩn mực thường thấy, thể hiện cái tôi cá nhân và sự phá cách. Do đó, có khá nhiều người không thích, khó chấp nhận các sản phẩm này.

Bộ sưu tập của Amelia nhiều màu sắc, đi ngược với chuẩn mực thông thường. ảnh 1
Bộ sưu tập của Amelia nhiều màu sắc, đi ngược với chuẩn mực thông thường.

Instagram của cô gái 20 tuổi hiện thu hút được hơn 7.500 người theo dõi .

Amelia chia sẻ, trong tương lai, cô muốn đưa các mẫu thiết kế của mình phát triển ở các nước trên thế giới như Mỹ, Nhật và Anh. 9X mong muốn đến năm 25 tuổi, cô sẽ thực hiện thành công ước mơ này.

Một buổi trình diễn thời trang phá cách, thu hút sự quan tâm từ mọi người của 9x. ảnh 2
Một buổi trình diễn thời trang phá cách, thu hút sự quan tâm từ mọi người của 9x.
Theo news.zing.vn
GS.TS. Hoàng Chí Bảo chia sẻ câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ.

Học sinh hào hứng nghe kể chuyện về Bác Hồ

GD&TĐ - Ngày 20/12, Trường trung học cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức chương trình ý nghĩa chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”.
Thí sinh đội Team Try trong phần thi tại Vòng chung kết gen Z -Thế hệ dẫn đầu.

Thế hệ GEN Z nói gì về bình thường hóa Covid-19?

GD&TĐ -Với chủ đề “Xã hội có nên bình thường hoá việc mắc Covid-19”, các học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước đã cùng đưa ra lập luận sắc bén để bảo vệ quan điểm tại vòng chung kết cuộc thi Gen Z - Thế hệ dẫn đầu
Dự án nước tưới Humic của Xuân Ðức (áo sáng) đã đạt giải Nhì cuộc thi khởi nghiệp Trường Ðại học Bách khoa Hà Nội năm 2020. Ảnh: NVCC.

Nam sinh sáng chế nước tưới hữu cơ

GD&TĐ - Với mong muốn người dân đô thị có thể tự trồng rau sạch tại nhà, Lương Xuân Đức (Viện Kỹ thuật hóa học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) đã sáng chế nước tưới hữu cơ Humic.