5 nốt ruồi hút tài lộc, báo hiệu phụ nữ có số “đỏ như son”

Nốt ruồi xuất hiện ở những vị trí này là dấu hiệu của tài lộc, phú quý. Người phụ nữ nào có những nốt ruồi này sẽ có cuộc đời sung túc, số phận an nhàn.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Nốt ruồi trên cổ

Theo nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi trên cổ thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và độc lập. Họ có sự nhạy bén thiên bẩm, thích hợp làm những công việc liên quan đến tài chính, kinh doanh. Người sở hữu nốt ruồi ở cổ hiếm khi bỏ lỡ cơ hội làm giàu. Chỉ cần xác định được mục tiêu, họ sẽ nỗ lực hết mình để đạt được kết quả mong muốn.

Là người hợp duyên kinh doanh nên chỉ sau một thời gian làm việc, những người này có thể tích lũy một khối tài sản nhất định và có cuộc sống đầy đủ.

Nốt ruồi trên má

Nốt ruồi trên má là dấu hiệu của giàu sang, phú quý. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường có tính cách hào phóng và có phần kiêu ngạo. Trong công việc, họ là người giỏi giao tiếp, thuyết phục mọi người. Do đó, những người này được xem là mát tay và có khả năng thành công cao trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Sự nghiệp cùa họ sẽ đạt tới đỉnh cao khi bước sang tuổi 35.

Không những thành công trong công việc, những người có nốt ruồi trên má cũng có một gia đình hạnh phúc, hòa thuận. Khi về già, họ sẽ được hưởng cuộc sống an nhà, không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi mọc cằm được coi là nốt ruồi khai vận, chủ về điền địa, nô bộc. Người có nốt ruồi ở vị trí này thường có lộc về đất đai, thường có nhà cửa ruộng vườn khang trang lúc về già.

Nốt ruồi ở vai

Người có nốt ruồi trên vai phải có tính thận trọng, thông minh, dũng cảm, có nhiều tài vặt. Họ còn có hậu vận phát đạt. Để đạt được mục tiêu của mình, họ sẽ không ngừng cố gắng, phấn đấu. Nhờ sự cống hiến bền bỉ, những người này sẽ nhận được địa vị xã hội xứng đáng.

Nốt ruồi ở tai

Nếu bạn có một đôi tai đẹp, cân xứng, đó là biểu hiện của người thông minh và gặp nhiều vận may trong cuộc sống. Nếu trên tai có xuất hiện nốt ruồi thì nó thể hiện rằng chủ nhân là người có duyên trong trong kinh doanh, có cuộc sống phú quý, sung túc.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khoevadep
Hệ thống Patriot PAC 3.

Patriot sắp thay đổi cục diện?

GD&TĐ -Việc kíp trắc thủ Ukraine hoàn thành sớm khóa huấn luyện vận hành hệ thống Patriot tại Mỹ đang mang lại rất nhiều hy vọng cho Kiev.
Giáo viên người nước ngoài dạy tiếng Anh cho trẻ Trường Mầm non Hoa Thạch Thảo.

Dạy tiếng Anh cho trẻ em phố núi Kon Tum

GD&TĐ - Bậc mầm non là độ tuổi 'vàng' để học tiếng Anh. Nhiều trường tại Kon Tum đã triển khai dạy học, giờ ngoại khóa để nâng cao vốn từ cho HS.