Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

5 loại thực phẩm giúp bạn giảm cân nhanh chóng, càng ăn càng gầy

29/09/2019, 23:22 GMT+7 | Khỏe - Đẹp
Măng tây giúp giảm cân.Măng tây giúp giảm cân.

Măng tây

Trong thành phần dinh dưỡng của măng tây gồm vitamin và chất xơ dồi dào, măng tây được xem là một trong những thực phẩm giúp giảm cân an toàn, hiệu quả.

Măng tây không chỉ thơm và mềm, măng tây còn có giá trị dinh dưỡng rất cao, giúp giảm cân hiệu quả nên nếu bạn muốn giảm cân thì nên bổ sung thực phẩm này vào thực đơn của mình.

Súp lơ xanh

Súp lơ xanh được xếp vào top những thực phẩm có tác dụng giảm cân tốt nhất. Súp lơ xanh chứa rất nhiều chất xơ, vitamin và khoáng chất nên rất có lợi cho việc ép cân, giữ.

Không những thế, chúng còn cung cấp ít calo giúp giảm cân vô cùng hiệu quả. Chính vì vậy, khi ăn loại rau này, không những có cảm giác no lâu mà cơ thể còn được cung cấp đủ năng lượng vận động.

Dưa chuột

Trong thành phần của dưa chuột chứa rất nhiều vitamin, ít calo và hàm lượng a xít tatronic trong dưa chuột giúp ngăn ngừa việc chuyển hóa chất béo trong cơ thể, chính vì thế dưa chuột có thể giảm cân nhanh chóng.

Trong dưa chuột còn có tác dụng đẩy nước thừa trong cơ thể ra ngoài để giảm béo. Nó là một trong những loại rau, củ, quả tốt nhất để giảm cân. Với thành phần dinh dưỡng của dưa chuột gồm nước và chất xơ, chính vì vậy dưa leo có công dụng giảm cân rất tốt.

Trứng luộc

Trứng luộc chứa rất nhiều protein giúp tạo cảm giác no lâu hơn, hạn chế thèm ăn. Để giảm cân hiệu quả mà không thiếu dinh dưỡng, hãy thêm trứng luộc vào thực đơn hằng ngày.

Nếu muốn giảm cân nhanh, chế độ ăn kiêng với trứng luộc có thể là giải pháp hữu hiệu nhất.

Trứng giúp giảm cân hiệu quả

Trứng giúp giảm cân hiệu quả

Rau lá xanh

Tất cả các loại rau xanh đều không chứa tinh bột và có lượng calo khá thấp, điều này khiến chúng trở thành lựa chọn hàng đầu cho thực đơn giảm cân hiệu quả.

Các loại rau như xà lách cu rôn, rau bó xôi và xà lách xoăn chứa hàm lượng calo cực kỳ thấp, nên có thể ăn bao nhiêu tùy thích vì chúng hầu như không cung cấp calo cho cơ thể nhưng vẫn khiến bạn có cảm giác no.

Theo Khoevadep

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm