3 phương pháp làm đẹp của chị em khiến đàn ông “sợ hãi“

Ngày càng nở rộ ra nhiều phương pháp làm đẹp cho chị em khiến đàn ông sợ hãi.
3 phương pháp làm đẹp của chị em khiến đàn ông “sợ hãi“

Kem nâng mũi

nâng mũi
Sử dụng kem nâng mũi là một trong những cách làm đẹp sai lầm.

Trên mạng xã hội và các trang rao vặt buôn bán đồ mĩ phẩm đang xuất hiện một loại kem thần kì với tác dụng nâng mũi "siêu tốc". Kem sản xuất tại Hàn Quốc để "xuất" sang Thái và "mới nhập" về Việt Nam này có giá 1,5 triệu đồng. 

Nhưng ưu tiên khách hàng nhiệt tình, người bán sẵn sàng bớt với giá 1,3 triệu đồng với điều kiện phải chuyển khoản trước và đợi hàng về sau 3 - 5 ngày. Tuy nhiên, hiện chưa có bất cứ chứng minh khoa học nào về loại kem này có thể nâng mũi.

Mặt nạ tinh trùng

công thức làm đẹp nguy hiểm
Mặt nạ tinh trùng nếu sử dụng không đúng cách sẽ khiến bạn dị ứng nghiêm trọng.

Thời gian gần đây, trên một số mạng xã hội xuất hiện thông tin chia sẻ bí quyết chăm sóc, làm đẹp da bằng cách... đắp mặt nạ tinh trùng. Qua hình thức "rỉ tai nhau" thì cách thức "chăm sóc da" này ngày càng được phổ biến vì nhiều người tin rằng tinh trùng có nhiều chất dinh dưỡng nên có thể làm trẻ hóa làn da. 

Thậm chí, không ít người còn "săn lùng" các loại tinh trùng được coi là sạch để đáp ứng nhu cầu và mục đích làm đẹp của mình. Tuy nhiên, liệu pháp làm đẹp da mặt bằng tinh trùng tươi tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Không ai khẳng định tinh trùng dùng để đắp mặt nạ là sạch sẽ đã được kiểm nghiệm kể cả đó là tinh trùng của người chồng.

Kem làm hồng nhũ hoa

Loại kem này có cơ chế hoạt động giống loại son xăm: Bạn chỉ cần thoa chút kem vào đầu nhũ hoa, chờ cho chúng khô rồi lột lớp kem ra là nhũ hoa sẽ có màu hồng hào. Nhưng đây chỉ là giải pháp tạm thời, không có tác dụng lâu dài nên nếu muốn sử dụng nó bạn hãy cân nhắc, đặc biệt là những phụ nữ đã có gia đình.

Theo phunutoday
Nàng công chúa Mỹ Duyên và 5 hoàng tử.

Nàng công chúa và chiếc áo tầm gai

GD&TĐ - Đó là vở kịch mới của sân khấu Idecaf (số 28 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh) sẽ được mở màn bằng hai suất diễn ngày 27 và 28/5.
Messi chính thức chia tay PSG

Messi chính thức chia tay PSG

GD&TĐ - Tháng ngày phiêu lưu của siêu sao Lionel Messi tại đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã chính thức khép lại.