10 đại mỹ nhân Hoa ngữ lần đầu “đọ sắc” trên tạp chí

Phạm Băng Băng, Triệu Vy, Chương tử Di, Châu Tấn, Lý Băng Băng, Thang Duy, Lưu Gia Linh... lần đầu xuất hiện cùng nhau trên bìa một tạp chí.
10 đại mỹ nhân Hoa ngữ lần đầu “đọ sắc” trên tạp chí

Mới đây, tạp chí Vogue ấn bản Trung Quốc đã tung ra hai bức ảnh chụp hình 10 đại minh tinh hàng đầu Trung Quốc nhân dịp kỉ niệm 10 năm ngày ra mắt. Quy tụ những gương mặt mỹ nhân số một Cbiz gồm Phạm Băng Băng , Triệu Vy , Chương Tử Di , Châu Tấn , Lý Băng Băng, Lưu Gia Linh, Thang Duy, Lưu Văn, Lý Vũ Xuân, Đỗ Quyên, loạt ảnh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

10 đại mỹ nhân Hoa ngữ

Diện trang phục với hai tông màu trắng và ánh vàng, 10 người đẹp tự tin thể hiện phong thái của những nữ thần trên tạp chí. Mỗi người một vẻ nhưng tựu chung lại đều quyến rũ và lộng lẫy.

10 đại mỹ nhân Hoa ngữ

Ngay sau khi được đăng tải, bộ ảnh đã nhận được nhiều lời khen tặng của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng gương mặt của các người đẹp đã bị photoshop quá đến nối khó có thể nhận ra, nhất là Châu Tấn và Chương Tử Di. Một cư dân mạng còn khiến nhiều người bật cười khi nhận xét: "Vị trí của các cô ấy thật thú vị, ai mặt đẹp thì lộ người, ai người đẹp thì lộ mặt."

Theo AFamily
Trợ lý Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky.

Trợ lý Tổng thống Zelensky nêu lý do Ukraine không đàm phán với Nga

GD&TĐ - Ukraine đã loại trừ các cuộc đàm phán hòa bình với Moscow trong hoàn cảnh hiện tại và so sánh chúng với ‘thảm họa văn minh’. Theo phụ tá Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky, việc khôi phục lại các cuộc đàm phán sẽ không đóng góp gì cho các mục tiêu của Kiev.
Bị cáo Phùng Anh Lê tại phiên tòa.

Nguyên Đại tá Phùng Anh Lê lĩnh hơn 7 năm tù

GD&TĐ - Hội đồng xét xử đã xử phạt bị cáo Phùng Anh Lê 7 năm 6 tháng tù. Ngoài ra, buộc bị cáo Phùng Anh Lê nộp lại số tiền 110 triệu đồng đã nhận hối lộ để sung công quỹ Nhà nước...
Bộ đội biên phòng hướng dẫn học sinh tham quan đường biên, cột mốc.

'Tiết học biên giới' ươm mầm tình yêu Tổ quốc

GD&TĐ - Nhiều năm qua, mô hình “tiết học biên giới” của Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị đã trang bị cho học sinh những kiến thức rất hữu ích, giúp các em nâng cao nhận thức về chủ quyền, lãnh thổ quốc gia.
Một buổi học của học sinh tại điểm bản Mường.

Phụ huynh chặt tre góp sức chỉnh trang trường lớp

GD&TĐ - Trước thềm năm học mới, đông đảo phụ huynh ở xã Tà Hộc (huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La) lại tất bật lên rừng chặt tre, tham gia phát cỏ dại cùng giáo viên để chỉnh trang cơ sở vật chất trường, lớp chuẩn bị đón trẻ tới trường.