10 đại mỹ nhân Hoa ngữ lần đầu “đọ sắc” trên tạp chí

Phạm Băng Băng, Triệu Vy, Chương tử Di, Châu Tấn, Lý Băng Băng, Thang Duy, Lưu Gia Linh... lần đầu xuất hiện cùng nhau trên bìa một tạp chí.
10 đại mỹ nhân Hoa ngữ lần đầu “đọ sắc” trên tạp chí
Mới đây, tạp chí Vogue ấn bản Trung Quốc đã tung ra hai bức ảnh chụp hình 10 đại minh tinh hàng đầu Trung Quốc nhân dịp kỉ niệm 10 năm ngày ra mắt. Quy tụ những gương mặt mỹ nhân số một Cbiz gồm Phạm Băng Băng , Triệu Vy , Chương Tử Di , Châu Tấn , Lý Băng Băng, Lưu Gia Linh, Thang Duy, Lưu Văn, Lý Vũ Xuân, Đỗ Quyên, loạt ảnh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.
10 đại mỹ nhân Hoa ngữ
Diện trang phục với hai tông màu trắng và ánh vàng, 10 người đẹp tự tin thể hiện phong thái của những nữ thần trên tạp chí. Mỗi người một vẻ nhưng tựu chung lại đều quyến rũ và lộng lẫy.
10 đại mỹ nhân Hoa ngữ
Ngay sau khi được đăng tải, bộ ảnh đã nhận được nhiều lời khen tặng của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng gương mặt của các người đẹp đã bị photoshop quá đến nối khó có thể nhận ra, nhất là Châu Tấn và Chương Tử Di. Một cư dân mạng còn khiến nhiều người bật cười khi nhận xét: "Vị trí của các cô ấy thật thú vị, ai mặt đẹp thì lộ người, ai người đẹp thì lộ mặt."
Theo AFamily

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ