10 bài viết "Nét bút tri ân" hay nhất tháng thứ 3

10 bài viết "Nét bút tri ân" hay nhất tháng thứ 3
(GD&TĐ)- Bước vào tháng thứ 4 sau khi phát động lần thứ 2, Ban Giám khảo cuộc thi "Nét bút tri ân" đã chọn ra được 10 bài hay của tháng thứ ba (26/01/2011 – 25/02/2011) 
NBtrian.jpg
Danh sách 10 bài hay nhất cuộc thi "Nét bút tri ân lần thứ 2" tháng thứ 3.
Cuộc thi Nét bút tri ân lần 2 năm 2010, do Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục- Đào tạo, Đài truyền hình Việt Nam, Đài tiếng nói Nhân dân TPHCM và báo Tuổi Trẻ cùng phối hợp tổ chức, đã bước sang tháng tư và đã nhận được rất nhiều bài dự thi.
Mỗi tháng 1 lần, BGK cuộc thi sẽ chọn ra 10 bài viết hay nhất trong tháng.
Với thông điệp xuyên suốt “Mỗi nét bút là một lời tri ân”, cuộc thi năm 2010 một lần nữa được mở ra như chiếc cầu nối chuyển vạn lời tri ân, không chỉ đến những thầy cô giáo, mà còn đến cha mẹ, ông bà, bạn bè, đồng nghiệp – những ai đó đã cho chúng ta những bài học sâu sắc trong cuộc đời.
Cuộc thi bắt đầu từ ngày 20/11/2010 và kéo dài đến 20/4/2011.
333.jpg
Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thị Nghĩa (đứng giữa) tặng hoa cho BGK cuộc thi "Nét bút tri ân" trong lễ phát động lần thứ 2. Ảnh, gdtd.vn
Giang Đông
Người chơi “đổ máng” để đàn chim bay lên.

Về Nghiêm Xá xem phóng điểu

GD&TĐ - Hàng trăm năm nay, làng Nghiêm Xá, thị trấn Chờ (Yên Phong – Bắc Ninh) vẫn duy trì thú chơi phóng điểu.
Tuần lễ ẩm thực Ý diễn ra tại tỉnh Khánh Hòa.

Khánh Hòa: Đặc sắc ẩm thực Ý

GD&TĐ - Tổng lãnh sự quán Ý tại TP Hồ Chí Minh vừa tổ chức Tuần lễ ẩm thực Ý tại khu du lịch Evason Ana Mandara (TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa). Sự kiện nhằm quảng bá ẩm thực và sự đa dạng ẩm thực của các vùng miền của Ý.