Ý tưởng độc đáo: Ảnh cưới ghép từ 800 bức ảnh

Mất 1 giờ đồng hồ để ghép và nhờ đến sự hỗ trợ từ các phần mềm chỉnh ảnh, chàng trai này đã khiến nhiều người bất ngờ bởi hành động… rất có tâm của mình.
Ý tưởng độc đáo: Ảnh cưới ghép từ 800 bức ảnh

Với nhiều cặp đôi thì ảnh cưới được xem là những khoảnh khắc kỉ niệm đáng trân trọng, chính vì thế mà nhiều cặp vợ chồng đã đầu tư ý tưởng cũng như công sức để cho ra lò một album "đáng đồng tiền bát gạo".

Mới đây, ý tưởng ghép 800 bức ảnh cưới thành 1 tấm hình duy nhất là món quà mà một thợ ảnh dành đến người bạn thân của mình. Và ngay lập tức, nhiều dân mạng đã thốt lên bất ngờ cùng những lời khen ngợi cho chàng thợ ảnh "có tâm nhất quả đất" này.

Ý tưởng độc đáo: Ảnh cưới ghép từ 800 bức ảnh ảnh 1
Dòng tin nhắn và bức ảnh cưới được ghép từ 800 bức ảnh khác được nhiều người chú ý

Ý tưởng độc đáo: Ảnh cưới ghép từ 800 bức ảnh ảnh 2
Cận cảnh bức ảnh cưới được ghép từ 800 bức ảnh khác

Trên một diễn đàn giới trẻ, bức ảnh ghép này xuất hiện với dòng tin nhắn "Thanh niên đi chụp ảnh cưới xấu quá bị đòi trả hết ảnh, em trả hết ảnh như này có tâm không?". Theo đó, nhiều thành viên mạng cho rằng chàng thợ ảnh này vì bất bình khi không được trả tiền chụp hình mà nghĩ ra ý tưởng ghép 800 tấm vào làm 1. Tuy nhiên, có vẻ như lần này nhiều người đã nhầm.

Chủ nhân của ý tưởng ghép ảnh cưới độc đáo này có nickname facebook là TờRâu. Anh cho biết đây là những hình ảnh mà anh đã chụp cho bạn thân của mình. Vì thấy những bộ ảnh cưới gần đây hao hao giống nhau về concept nên anh nghĩ đến việc làm khác biệt: ghép toàn bộ ảnh cưới thành 1 tấm. Đây cũng là món quà đặc biệt dành cho người bạn thân của anh.

Ý tưởng độc đáo: Ảnh cưới ghép từ 800 bức ảnh ảnh 3
Chủ nhân của ý tưởng ghép 800 ảnh cưới lên tiếng đính chính sự việc

"Chắc có thành viên nào thấy đẹp, sau đó nghịch dại và gửi hình vào trang page kia cùng với dòng tin nhắn "trả ảnh vì bị chê", khiến nhiều người nghĩ sai về mình. Các bạn có thể thấy avatar của nick gửi ảnh không phải là hình của mình và hiện tại thì mình cũng đã đính chính để sự việc không bị hiểu sai lệch" - TờRâu chia sẻ.

Chàng trai này còn tâm sự thêm rằng: "Ai cũng thấy đẹp và độc nhưng nếu nhận được 1 bức hình cưới như thế này có lẽ không ai in nó lên đâu".

Hiện tại, nhiều thành viên mạng vẫn chia sẻ bức ảnh cưới độc đáo này với nhiều bình luận trái chiều. Tất nhiên, không ít trong số đó còn dự đoán rằng, bức ảnh sẽ mở ra trào lưu mới cho phong trào chụp hình cưới trong thời gian tới.
Theo 2sao.vn