Xuất hiện "quái vật" đại náo đường phố Sài Gòn

“Quái vật” ngồi chễm chệ trên chiếc môtô phân khối lớn và thoải mái dạo chơi trên đường phố Sài Gòn.
Xuất hiện "quái vật" đại náo đường phố Sài Gòn

Chiều 20/11, nhiều người đi đường tại TP. HCM không khỏi tò mò và cả thích thú khi nhìn thấy một con “quái vật” ngồi trên một chiếc xe mô tô và rảo qua nhiều tuyến phố.

Xuất hiện

Rất đông người hiếu kỳ chạy theo "quái vật"

Khi con “quái vật” này chạy qua đoạn cầu Khánh Hội (hướng từ quận 4 sáng quận 1), có rất nhiều người chạy xe theo để ngắm, chụp hình, quay video.

Được biết, hình ảnh trên chính là sự bắt chước con quái vật ngoài hành tinh có tên Predator, quái vật này xuất hiện trong bộ phim The Predator – một trong 10 phim quái vật ngoài hành tinh hay nhất thế giới.

Xuất hiện

"Quái vật" Predator trong phim

Bắt chước con quái vật trong bộ phim The Predator, người đàn ông này đã hóa trang mình thành Predator. Những người đã từng xem hoặc biết đến bộ phim nổi tiếng trên, họ cảm thấy không lạ lùng với hình ảnh quái vật này.

Xuất hiện

Cận cảnh "quái vật" Predator xuất hiện ngay trên phố Sài Gòn

Tuy nhiên, cũng có không ít người chưa biết nên tỏ thích thú và có cả một số em nhỏ tỏ ra sợ hãi khi trực tiếp chứng kiến “quái vật ngoài hành tinh Predator” xuất hiện trên đường.

Theo Nguoiduatin
Jisoo bỏ lỡ tour diễn của BLACKPINK

Jisoo bỏ lỡ tour diễn của BLACKPINK

GD&TĐ - Tour BORN PINK của BLACKPINK tại Nhật Bản tới đây sẽ không có sự tham gia của Jisoo do nữ ca sĩ có kết quả dương tính với Covid-19.
Những đứa trẻ ở Háng Sua tham gia chương trình “Tết Thiếu nhi ở lưng đồi”.

Tết Thiếu nhi ở lưng đồi

GD&TĐ - Những đứa trẻ nơi bản nghèo nằm vắt vẻo trên lưng chừng núi vẫn thường ngày đầu trần, chân đất.