Xử kín thầy giáo dâm ô nhiều nam sinh THCS ở Tây Ninh

Xử kín thầy giáo dâm ô nhiều nam sinh THCS

Bị cáo Nguyễn Hoàng Nhựt. Ảnh: TP

Ngày 27/1, TAND huyện Dương Minh Châu (tỉnh Tây Ninh) xét xử kín, bị cáo Nguyễn Hoàng Nhựt (giáo viên, SN 1982, quê Đồng Tháp) về 2 tội “Thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến 16 tuổi” và tội “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”. Hội đồng xét xử do thẩm phán Trần Thanh Tòng làm chủ tọa.

Theo cáo trạng, khoảng tháng 6/2019, Nhựt vào xem trang mạng xã hội dành cho người đồng tính nam, thì phát hiện nam sinh T. (SN 2005) là học sinh Trường trung học cơ sở Phước Minh do Nhựt là giáo viên. Để tiếp cận em T., đến tiết dạy tại lớp Nhựt lấy lý do em T. nói chuyện riêng nên phạt học sinh này dọn dẹp vệ sinh tại phòng thí nghiệm của trường.

Khi em T. dọn dẹp vệ sinh xong, Nhựt thực hiện hành vi dâm ô với em T.. Trong lúc đang thực hiện hành vi dâm ô thì có người ngoài phòng thí nghiệm Nhựt kêu em T. lên lớp học. Từ tháng 6/2019 đến tháng 12/2019 tại xã Phước Minh huyện Dương Minh Châu, Nguyễn Hoàng Nhựt đã có hành vi liên quan tình dục với tất cả 4 em học sinh.

Sau đó, Ban Giám hiệu trường THCS Phước Minh (xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh ) đã tiến hành làm việc riêng với ông Nguyễn Hoàng Nhựt, SN 1982, giáo viên của trường THCS Phước Minh.

Ban đầu, ông Nhựt không thừa nhận hành vi sai trái. Tuy nhiên, khi nhà trường tiếp tục yêu cầu làm bản tường trình về việc tố cáo của học sinh, ông Nhựt lại thừa nhận việc xâm hại 4 nam sinh trong bản tường trình.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, nhà trường ra quyết định đình chỉ việc dạy học của ông Nhựt và phối hợp với cơ quan công an làm rõ vụ việc. Ngày 17/6/2020, Cơ quan CSĐT Công an huyện Dương Minh Châu khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tiến hành bắt giam Nguyễn Hoàng Nhựt. Tại cơ quan điều tra, Nhựt thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

10 trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tốt nhất

10 trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tốt nhất

GD&TĐ - Không khó để tìm trung tâm bảo hành điều hòa panasonic nhưng đâu mới là địa chỉ bảo hành điều hòa panasonic uy tín tại Hà Nội không chặt chém, đây mới là vấn đề đau đầu với nhiều người.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: PLO

Bỏ chạy khi thấy bạn chết sau tai nạn giao thông

GD&TĐ - Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường Lê Trọng Tấn đoạn qua khu vực cầu Bưng, quận Tân Phú, TP.HCM khiến một người tử vong, người bạn của người này sau đó đã bỏ chạy.