Vừa xinh đẹp, vừa thi tốt nghiệp điểm giỏi

Quỳnh Anh Shyn, Mẫn Tiên hay An Japan có điểm tốt nghiệp THPT khá cao. Có bạn đạt điểm loại giỏi.
Vừa xinh đẹp, vừa thi tốt nghiệp điểm giỏi

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2014 của thí sinh. Nhiều nữ sinh tại Hà Nội không chỉ được nhiều người biết đến bởi vẻ đẹp mà thành tích học tập của các bạn cũng khá tốt.

Quỳnh Anh Shyn: 35 điểm

Cách đây 3 năm, Quỳnh Anh Shyn đã từng nổi tiếng là nữ sinh xinh đẹp và học giỏi khi đỗ vào trường THPT Phan Đình Phùng với điểm số gần như tuyệt đối. Trong thời gian học THPT, cô nàng vẫn tiếp tục giữ vững thành tích 12 năm liền học sinh giỏi.

hot girl, điểm thi, tốt nghiệp
Quỳnh Anh Shyn

Điểm số tốt nghiệp THPT ở 4 môn của cô bạn lần lượt là: Văn 7 điểm, Toán 8,5 điểm, Lý 9,5 điểm, Tiếng Anh 10 điểm.

Quỳnh Anh cho biết sau khi có kết quả đỗ ĐH FPT, Quỳnh Anh sẽ không thi thêm bất cứ trường ĐH nào trong mùa tuyển sinh năm nay.

An Japan: 32,5 điểm

Trong những ngày qua, trên facebook cá nhân của mình, An Japan (tên thật là Lê Ngọc Hoài An) liên tục chia sẻ những hình ảnh xinh đẹp, vui vẻ cùng bạn bè, thầy cô dưới mái trường THPT Lê Quý Đôn (Hà Nội).

hot girl, điểm thi, tốt nghiệp
An Japan. (Ảnh: Zing)

Điểm số cụ thể ở 4 môn thi tốt nghiệp THPT của cô bạn này lần lượt là: Tiếng Anh 9,5 điểm, Hóa 8 điểm, Văn 7,5 điểm, Toán 7,5 điểm.

Hoài An cho biết mình chưa thực sự hài lòng lắm với điểm số này. Do ở môn toán gặp một số sơ suất nên điểm số của cô bạn chưa đạt như mong muốn. Môn văn Hoài An cũng gặp đôi chút bất ngờ ở câu hỏi 7 điểm nên “kết quả như vậy mình cũng khá hài lòng”.

"Vừa xinh vừa có tài” – đó là lời khen của rất nhiều học sinh trường THPT Lê Quý Đôn dành tặng cho An Japan. Được biết, trong thời gian ngồi ghế nhà trường cô nàng đã gây được ấn tượng mạnh bởi khả năng ca hát của mình.

Tuy không tiết lộ về trường ĐH mình sẽ thi vào nhưng An cũng cho biết, dù rất hứng thú với các hoạt động nghệ thuật nhưng cô bạn này vẫn muốn tập trung vào học tập và có một công việc ổn định trong tương lai, hơn là dấn thân vào giới showbiz nhiều khắc nghiệt.

Mẫn Tiên: 31,5 điểm

Sinh năm 1996, Mẫn Tiên được biết đến là gương mặt nổi bật trong bộ ba sát thủ, bên cạnh Quỳnh Anh Shyn và An Japan. Hiện đang là học sinh lớp 12 trường THPT Trần Phú (Hà Nội), giống như bạn bè, Mẫn Tiên cũng đang dồn sức chuẩn bị cho 2 kỳ thi quan trong sắp tới.

hot girl, điểm thi, tốt nghiệp
Mẫn Tiên (Ảnh: nguoiduatin)

Điểm số cụ thể ở 4 môn thi tốt nghiệp của Mẫn Tiên lần lượt là: Toán 8, Văn 6, Tiếng Anh 9; Lý 8,5 điểm (gần đạt loại giỏi).

Chia sẻ về tâm trạng của mình, cô nàng cho biết đây là một trong các kì thi quan trọng nên tâm trạng chung là áp lực, mệt mỏi và có đôi chút căng thẳng nữa.

Cô bạn cũng phải chịu những áp lực từ phía gia đình, nhà trường hay đôi lúc là do chính bản thân mình tạo ra. Mẫn Tiên cũng khá mệt mỏi và căng thẳng vì khối lượng kiến thức đồ sộ, thời gian học gần như kín mít cả tuần, chẳng có mấy thời gian nghỉ ngơi.

Theo vietnamnet.vn
Học viên được rèn luyện thân kỷ luật tại Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global.

Khi kỷ luật là chìa khóa thành công

GD&TĐ - Tại Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global, ông Ngô Minh Tuấn luôn muốn rèn luyện học sinh, doanh nhân thành công và hạnh phúc.