Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Vụ phụ huynh ép cô giáo quỳ ở Long An: Cách chức hiệu trưởng

Vũ Khánh - 06/04/2018, 09:26 GMT+7 | Thời sự
Trường Tiểu học Bình Chánh - ngôi trường xảy ra vụ việc phụ huynh bắt cô giáo quỳTrường Tiểu học Bình Chánh - ngôi trường xảy ra vụ việc phụ huynh bắt cô giáo quỳ

Hội đồng kỷ luật của huyện đã họp và biểu quyết 100% thông qua quyết định kỷ luật ông Huỳnh Công Sơn với hình thức cách chức hiệu trưởng.Tuần sau huyện sẽ có công văn chính thức về việc cách chức ông Sơn.

Theo đó, ông Huỳnh Công Sơn bị kết luận thiếu tinh thần trách nhiệm trong công tác quản lý, điều hành và xử lý vụ việc chưa đến nơi đến chốn.

Trước đó, ông Võ Hòa Thuận, người buộc nữ giáo viên quỳ xin lỗi đã bị xử lý kỷ luật khai trừ Đảng. Nữ giáo viên đang nuôi con nhỏ dưới 12 tháng tuổi, nên theo quy định chưa thể xử lý kỷ luật.

Như đã đưa tin trước đó, ngày 28/2, 4 phụ huynh đến Trường tiểu học Bình Chánh (xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, Long An) gặp cô giáo B.T.T.N (giáo viên lớp 4) và Ban giám hiệu để hỏi nguyên nhân bắt học sinh quỳ gối trong giờ học.

Trước sự truy vấn của phụ huynh, cô N. đã thừa nhận sự việc và xin lỗi. Tuy nhiên, lời xin lỗi của cô N. không được các phụ huynh đồng ý.

Tại đây, ông Võ Hòa Thuận (phụ huynh) đã ép cô giáo N. phải quỳ xin lỗi.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm