Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Vietnam Airlines tăng chuyến đưa cổ động viên sang Malaysia

Cao Sơn - 08/12/2018, 14:57 GMT+7 | Trẻ
Ảnh minh họaẢnh minh họa

Cụ thể, trong ngày 11/12/2018, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm từ 1 - 2 chuyến trên mỗi đường bay từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đi Kuala Lumpur. Như vậy, cùng với các chuyến bay thường lệ giữa Hà Nội, TP Hồ Chí Minh - Kuala Lumpur với tần suất hàng ngày một chuyến trên mỗi đường bay, Vietnam

Airlines sẽ cung ứng tổng cộng hơn 1.100 chỗ từ Việt Nam đi Malaysia trong ngày 11/12/2018. Hãng sẽ liên tục theo dõi tình hình thị trường và bổ sung thêm các chuyến bay để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của cổ động viên Việt Nam.

Các chuyến bay tăng thêm được khai thác bằng máy bay Airbus A321, khởi hành từ Việt Nam đi Malaysia dự kiến vào buổi sáng và khởi hành từ Malaysia về Việt Nam trong đêm cùng ngày. Các hành khách trên chuyến bay sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế của Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines cũng sẽ phối hợp với một số công ty du lịch xây dựng chương trình du lịch trọn gói trong ngày 11/12 trên cơ sở kết hợp vé máy bay của các chuyến bay này với dịch vụ lữ hành, giúp các cổ động viên hoàn toàn thoải mái tận hưởng không khí trận chung kết lượt đi. Dịch vụ tour trọn gói đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, vé xem trận chung kết, hướng dẫn viên và chi phí ăn uống, đi lại.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm