rssheader

15/04/2021

Người đàn ông nhặt tiền rơi giữa đường bất ngờ được tặng xe máy mới

Phạm Hiền - 08/03/2021, 19:23 GMT+07 | Video
Người đàn ông nhặt tiền rơi giữa đường bất ngờ được tặng xe máy mới

Theo đó, ngày 6/3 một clip về vụ va chạm giao thông xảy ra giữa xe Mercedes-Benz E250 Sport và người đàn ông đi xe máy tại Xa lộ Hà Nội (TP.HCM) được đăng tải gây chú ý trong cộng đồng mạng.

Đoạn video quay lại hình ảnh một người đàn ông đang đi trên đường bất ngờ tạt đầu ô tô Mercedes rồi dừng xe giữa đường để nhặt tiền rơi bất chấp nguy hiểm. Hành động ấy khiến tài xế xe Mercedes không kịp phản ứng đã đâm trúng người đàn ông.

Ngay sau đó người đàn ông đứng dậy, dù hơi choáng váng nhưng vẫn cười và chạy lại nhặt tiền.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý ở đoạn video đăng tải trên mạng xã hội là hành động của chủ chiếc xe sang Mercedes. Anh đã rút một tờ tiền trong ví ra dúi vào người đàn ông và cả hai cùng nhau vui vẻ đi tiếp.

Sau đó, chủ xe Mercedes là anh Huỳnh Bảo Toàn đã nhờ cộng đồng mạng tìm thông tin để tặng xe mới cho người đàn ông. Chỉ sau vài giờ, anh Toàn đã có thông tin về người này.

Sáng nay 8/3, tại quận 12 (TP.HCM), anh Huỳnh Bảo Toàn chính thức trao chiếc xe máy mới cho người đàn ông ấy. Ngoài chiếc xe máy, anh Toàn còn trao thêm số tiền hỗ trợ từ một đối tác của anh cho anh Lộc. 

Anh Toàn, chủ nhân chiếc xe Mercedes cho biết, do thấy thái độ hối lỗi chân thành cùng ánh mắt khắc khổ của anh Lộc nên đã quyết định không bắt bồi thường mà còn tặng tiền và chiếc xe máy cho anh Lộc. Ảnh: Tiền Phong.

Theo chia sẻ của anh Toàn, người đàn ông tên là Lộc, quê Bình Dương, đang làm nghề chở hàng thuê cho một xưởng inox. 

Câu chuyện đẹp này nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội, khiến nhiều người sau khi xem đã bày tỏ sự cảm ơn đến chủ nhân chiếc xe Mercedes đã có hành động đẹp, đầy tính nhân văn.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm