rssheader

16/04/2021

Bé gái rơi từ tầng 13: Đứng tim khoảnh khắc nam thanh niên hóa người hùng

Phạm Hiền - 01/03/2021, 10:43 GMT+07 | Video
Bé gái rơi từ tầng 13: Đứng tim khoảnh khắc nam thanh niên hóa người hùng

Chiều 28/2, một bé gái 3 tuổi ở phường Thanh Xuân Trung bò qua lan can, rơi từ tầng 12A của tòa chung cư xuống đất, rất may mắn được một nam thanh niên cứu thoát.

Ngay sau đó, trên mạng chia sẻ mạnh đoạn video ghi lại cảnh một em bé khoảng 2-3 tuổi trèo ra lan can ban công tại một căn hộ chung cư được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi sợ hãi.

Theo đó, trong đoạn clip, em bé chới với trèo ra ban công không có rào chắn rồi bất ngờ rơi xuống dưới, phát ra tiếng động mạnh.

Từ một góc quay khác, được trích xuất camera an ninh của tòa nhà nơi xảy ra sự việc, cũng đã ghi lại được khoảnh khắc nam thanh niên đứng trên mái nhà, dù trượt chân ngã nhưng vẫn cố gắng đưa tay ra đỡ cháu bé.

Nguồn video: Youtube Toni Le News.

Nam thanh niên có hành vi dũng cảm trong câu chuyện trên là anh Nguyễn Ngọc Mạnh (SN 1990, ở Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội). Anh Mạnh cho biết bản thân anh rất vui khi đã cứu được bé gái. Anh Mạnh làm nghề lái xe tải nhận vận chuyển nhà trọn gói, thời điểm xảy ra vụ việc, anh đang ngồi trong xe để chờ vận chuyển đồ thì bất ngờ nghe thấy tiếng trẻ con khóc rất lớn.

“Trong thâm tâm tôi chỉ nghĩ đó là tiếng khóc của cháu bé bị bố mẹ la mắng nên vẫn ngồi trong xe, không chú ý nhiều”, anh Mạnh nhớ lại.

Do mái che hơi dốc, khi anh đang tìm chỗ để đứng cho vững thì trượt chân ngã. Anh Mạnh chia sẻ: “Tôi chỉ kịp phản xạ đưa tay ra đỡ cháu bé và rất may đã đỡ kịp thời. Lúc ôm cháu bé vào lòng, tôi thấy miệng cháu có máu chảy ra nên đã nhờ mọi người giúp đỡ và đưa cháu đi cấp cứu”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm