Video UAV phá loạt phương tiện ở hữu ngạn sông Dnepr

GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga công bố video các UAV thuộc lực lượng không quân Nhóm chiến đấu Dnepr phá hủy hơn 10 xe Ukraine trong 1 giờ.

Video UAV phá loạt phương tiện ở hữu ngạn sông Dnepr

Sự việc diễn ra ở hữu ngạn sông Dnepr dọc mặt trận Kherson.

Do nỗ lực phối hợp của người điều khiển UAV tấn công và trinh sát Nga, cơ sở hạ tầng giao thông và chuỗi hậu cần của một đơn vị trong Lực lượng vũ trang Ukraine đã bị vô hiệu hóa thành công.

Quân đội Nga đã tăng cường sử dụng UAV trong chiến đấu. Những chiếc UAV này được chứng minh là vô giá đối với một loạt nhiệm vụ như trinh sát, giám sát và hoạt động chiến đấu.

Theo Sputnik

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Học sinh Trường Tiểu học Hồng Gai (phường Hồng Gai) hào hứng đọc sách tại thư viện, góp phần lan tỏa văn hóa đọc trong nhà trường.

Lan tỏa thói quen đọc sách trong học sinh

GD&TĐ - Nhiều hoạt động thiết thực được các trường học tại Quảng Ninh triển khai, góp phần lan tỏa thói quen đọc và nuôi dưỡng tình yêu sách trong học sinh.

Học sinh Lào theo học tiếng Việt tại Trường Đại học Nghệ An.

Giáo dục mở lối hội nhập

GD&TĐ - Triển khai Nghị quyết 71 của Bộ Chính trị, Nghệ An đẩy mạnh liên kết đào tạo, thu hút lưu học sinh Lào, qua đó khẳng định vai trò trung tâm giáo dục và cầu nối hợp tác quốc tế.