Phát biểu của Chủ tịch Ủy ban châu Âu gây tranh cãi tại Đức
GD&TĐ - Những lời nói mới đây từ Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) khiến dư luận Đức đặt câu hỏi về sự nhất quán trong chính sách đối ngoại.
GD&TĐ - Những lời nói mới đây từ Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) khiến dư luận Đức đặt câu hỏi về sự nhất quán trong chính sách đối ngoại.
GD&TĐ - Không phải tên lửa triệu đô, nhiều quốc gia đang thử nghiệm các hệ thống mới với chi phí thấp, hứa hẹn tạo ra bước ngoặt trong phòng thủ.
GD&TĐ - Một kế hoạch được chuẩn bị kỹ lưỡng, với thiết bị nổ và chỉ đạo từ xa, đã không kịp xảy ra khi lực lượng an ninh Nga ra tay.
GD&TĐ - Một mẫu drone mới xuất hiện trên chiến trường với khả năng tiếp cận mục tiêu gần như không cảnh báo, gây lo ngại cho nhiều lực lượng.
GD&TĐ - Hơn 4 năm qua, lực lượng không quân Ukraine liên tục ghi nhận tổn thất nặng nề, với những con số khiến giới quan sát không khỏi chú ý.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã bắn hạ tiêm kích Su-27, phá hủy loạt pháo và radar của Ukraine.
GD&TĐ - Những hình ảnh từ hiện trường hé lộ diễn biến bất ngờ, cho thấy UAV cảm tử Lancet của Nga phá hủy xe tăng T-72 và T-64 của Ukraine.
GD&TĐ - Nhà ngoại giao hàng đầu của Liên minh châu Âu (EU) - bà Kaja Kallas, mới đây cho biết, khối này đã viện trợ cho Ukraine 195 tỷ euro kể từ năm 2022.
GD&TĐ - Thủ tướng Slovakia Robert Fico ngày 8/3 cho biết, Bratislava sẵn sàng ngăn chặn khoản vay dự kiến của EU dành cho Ukraine.
GD&TĐ - Thủ tướng Hungary cảnh báo sẵn sàng ngăn chặn mọi quyết định quan trọng của EU đối với Ukraine liên quan đến hành động "phong tỏa dầu mỏ" của Kiev.
GD&TĐ - Ukraine đã bác bỏ đề xuất của phái đoàn EU đến kiểm tra đường ống dẫn dầu thời Liên Xô vận chuyển dầu Nga qua lãnh thổ Ukraine đến Trung Âu.
GD&TĐ - Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) đã đóng cửa hơn 100 kênh liên lạc bất hợp pháp được các cơ quan tình báo Kiev sử dụng để gài bẫy công dân Nga.
GD&TĐ - Cựu Thẩm phán Mỹ Andrew Napolitano đã có những phát biểu liên quan việc nếu Anh và Pháp cung cấp vũ khí hạt nhân cho Ukraine.
GD&TĐ - Cảnh sát Tây Ban Nha vừa bắt giữ nghi phạm vụ ám sát Andrey Portnov, cựu trợ lý cấp cao của cựu Tổng thống Ukraine Viktor Yanukovich, vào năm 2025.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga công bố video ghi lại giao tranh khi lực lượng nước này giành quyền kiểm soát làng Grafskoye, tỉnh Kharkiv (Ukraine).
GD&TĐ - Thủ tướng Slovakia Robert Fico, ngày 23/2, tuyên bố chính quyền Bratislava đã ngừng cung cấp điện khẩn cấp cho Ukraine.
GD&TĐ - Ngày 23/2, quân đội Nga đã ngăn chặn ba nỗ lực tiến công của Kiev ở Zaporizhzhia, khi cuộc phản công của Ukraine trong khu vực bắt đầu mất đà.
GD&TĐ - Hungary ngày 23/2 đã nêu lý do phủ quyết khoản vay khẩn cấp trị giá 106 tỷ USD do Liên minh châu Âu (EU) đề xuất dành cho Ukraine.
GD&TĐ - Ngày 21/2, Thủ tướng Hungary Viktor Orban tuyên bố nước này có thể ngừng cung cấp điện cho Ukraine.
GD&TĐ - Quân đội Ukraine được cho là đang bí mật sử dụng một phi đội phi công kỳ cựu của NATO để điều khiển các máy bay chiến đấu F-16 do Mỹ tặng.