Mỹ chuẩn bị thiết lập trường bắn mô phỏng thực tế ở chiến trường Ukraine
GD&TĐ - Ngày 23/6, Bộ trưởng Lục quân Mỹ Dan Driscoll cho biết, Mỹ sẽ thiết lập ít nhất 2 trường bắn trong nước mô phỏng thực tế chiến trường ở Ukraine.
GD&TĐ - Ngày 23/6, Bộ trưởng Lục quân Mỹ Dan Driscoll cho biết, Mỹ sẽ thiết lập ít nhất 2 trường bắn trong nước mô phỏng thực tế chiến trường ở Ukraine.
GD&TĐ - Một quan chức cấp cao Nga mới đây đưa ra nhận định về việc Anh có thay đổi lập trường đối với Ukraine, nếu Thủ tướng Keir Starmer từ chức?
GD&TĐ - Quan hệ Ba Lan - Ukraine căng thẳng khi ông Zelensky trả lại huân chương cao quý của Ba Lan giữa tranh cãi về lực lượng UPA.
GD&TĐ - Cựu Thủ tướng Ba Lan Leszek Miller mới đây đã lên tiếng yêu cầu Ukraine trả lại xe tăng và máy bay chiến đấu.
GD&TĐ - Ngày 20/6, Thủ tướng Đức Friedrich Merz đã đưa ra lý do vì sao Ukraine không thể trở thành thành viên Liên minh châu Âu (EU).
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy loạt pháo Grad MLRS, Paladin, Marder, M777 và bắn rụng 740 UAV Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Ngày 20/6, Lực lượng Vũ trang Ukraine đã thực hiện một cuộc tấn công UAV vào nhà máy lọc dầu Tyumen, nằm sâu 2.000km bên trong lãnh thổ Nga.
GD&TĐ - Đại sứ Nga tại Moldova cho rằng nhiều lô hàng quân sự đã được chuyển tới Ukraine, đồng thời đặt câu hỏi về quy chế trung lập của Moldova.
GD&TĐ - 3 hệ thống vũ khí tầm xa mới do Anh phát triển đang được thử nghiệm với mục tiêu đưa ra tiền tuyến Ukraine trong vòng 1 năm.
GD&TĐ - Một công dân Ukraine đã rời khỏi đất nước trái phép bằng dù lượn, trốn tránh sự truy đuổi của các cơ quan thực thi pháp luật.
GD&TĐ - Thụy Sĩ có thể loại trừ nam giới Ukraine trong độ tuổi nhập ngũ khỏi diện được hưởng các biện pháp bảo hộ dành cho người tị nạn.
GD&TĐ - Mỹ và Ukraine đang thảo luận một kịch bản để đóng băng chiến tranh ở Ukraine dọc theo chiến tuyến là tạm thời lập một vùng phi chiến sự rộng 70km.
GD&TĐ - Những sự kiện diễn ra trong những tuần gần đây đã làm dấy lên một câu hỏi: Liệu Belarus có tham gia vào cuộc xung đột ở Ukraine hay không?
GD&TĐ - Tổng thống Pháp Emmanuel Macron mới đây đã đưa ra quan điểm của mình về việc EU có thể làm trung gian hòa giải cho xung đột ở Ukraine được không.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga tuyên bố phá hủy hơn 535 xe quân sự, 3.909 UAV Ukraine, kiểm soát thêm lãnh thổ trong tuần qua.
GD&TĐ - Vương quốc Anh mới đây thông báo, họ sẽ cung cấp cho Ukraine một số lượng lớn máy bay không người lái (UAV) vào cuối năm nay.
GD&TĐ - Sau nhiều lần bất đồng, các nhà lãnh đạo EU đã nhất trí thông qua tuyên bố về Ukraine với nhiều cam kết đáng chú ý.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy kho nhiên liệu Borispol-2 và nhà máy lọc dầu Zaturino, bắn hạ 992 UAV của Ukraine.
GD&TĐ - Thủ tướng Hy Lạp cảnh báo Tổng thống Ukraine sau loạt sự cố liên quan UAV hải quân Ukraine, lo ngại nguy cơ xung đột mở rộng.
GD&TĐ - Nhóm G7 đang xem xét cấp phép cho Ukraine sản xuất trong nước các loại vũ khí phương Tây, bao gồm cả tên lửa phòng không và tên lửa tầm xa.