UAV Ukraine phá huỷ trạm radar quan trọng của Nga nằm sâu sau tiền tuyến
GD&TĐ - Ngày 16/4, máy bay không người lái (UAV) của lực lượng Ukraine đã phá hủy một trạm radar quan trọng của Nga, nằm sâu phía sau tiền tuyến.
GD&TĐ - Ngày 16/4, máy bay không người lái (UAV) của lực lượng Ukraine đã phá hủy một trạm radar quan trọng của Nga, nằm sâu phía sau tiền tuyến.
GD&TĐ - Năm ngoái, Ukrainian Armor đã giới thiệu UAV đầu tiên tên UB60D, kể từ đó họ liên tục cải tiến hệ thống và mở rộng dòng sản phẩm này với các biến thể mới.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga mới đây đã công bố danh sách các cơ sở sản xuất quân sự trên toàn thế giới, để hỗ trợ Ukraine trong cuộc chiến chống Nga.
GD&TĐ - Tập đoàn Rostec của Nga công bố hệ thống mới cho phép một người vận hành kiểm soát nhiều drone, với khả năng phối hợp tấn công tự động.
GD&TĐ - Ukraine dự định xây dựng một cơ sở ngầm để sản xuất linh kiện UAV, với sự hợp tác của một trong những nhà sản xuất hàng đầu châu Âu.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tập kích hạ tầng năng lượng Ukraine, phá hủy xe bọc thép M113 và pháo Grad trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy 8 xe tăng, gần 600 xe quân sự và bắn hạ hơn 2.000 UAV của Ukraine trong tuần.
GD&TĐ - Ngày 2/4, Nga đã phát động một trong những cuộc không kích quy mô lớn nhất trong những tháng gần đây, nhắm vào cơ sở hạ tầng trọng yếu của Ukraine.
GD&TĐ - Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) cho biết đã tiến hành một đợt tấn công mới bằng tên lửa và UAV nhằm vào các mục tiêu liên quan tới Mỹ và Israel.
GD&TĐ - Một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại Mina al-Ahmadi - một trong những nhà máy lọc dầu trọng điểm ở Kuwait, sau cuộc tấn công bằng UAV của Iran hôm 3/4.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tập kích xưởng sản xuất UAV, phá hủy loạt thiết giáp M113 và pháo tự hành Paladin của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã kiểm soát hoàn toàn Lugansk, phá hủy xe tăng Abrams, pháo M777 của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Một đoạn video gây chú ý ghi lại khoảnh khắc hiếm có ở miền Bắc Iraq, khi một drone bất ngờ tiếp cận và hạ gục mục tiêu ngay trên bầu trời.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tập kích điểm đóng quân, phá hủy 88 xe quân sự của Ukraine trong ngày và kiểm soát thêm lãnh thổ.
GD&TĐ - Một thử nghiệm vừa diễn ra đã khiến giới quan sát chú ý, khi loại phương tiện đặc biệt này cho thấy khả năng vượt ngoài dự đoán.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy thiết bị hàng không, kho đạn, khí tài Ukraine và kiểm soát thêm 2 lãnh thổ trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tập kích kho tên lửa Flamingo, xóa sổ radar Israel của Ukraine và kiểm soát thêm lãnh thổ.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy 79 xe quân sự, 10 pháo, 383 UAV của Ukraine và kiểm soát thêm lãnh thổ.
GD&TĐ - TASS dẫn lời một chuyên gia Nga cảnh báo rủi ro Mỹ gặp phải khi triển khai bộ binh tại Iran.
GD&TĐ - 2 hệ thống laser phòng không mới được Trung Quốc công bố, nhằm xử lý các UAV bay thấp - thách thức ngày càng nổi bật trên chiến trường.