Video tưởng nhớ hàng chục quân nhân Nga thiệt mạng trong thảm kịch Makiivka

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ngày 3/1, tại Samara, một cuộc mít tinh đã được tổ chức để tưởng nhớ 89 quân nhân Nga thiệt mạng tại Makiivka của Cộng hòa Nhân dân Donetsk (DPR).
Lễ tưởng niệm quân nhân Nga thiệt mạng trong thảm kịch Makiivka.
Lễ tưởng niệm quân nhân Nga thiệt mạng trong thảm kịch Makiivka.

Tại thành phố Samara của Nga, lễ tưởng niệm được tổ chức trên Quảng trường Vinh quang. Sau nghi lễ nhà thờ, những người tham gia đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các chiến sĩ và đặt hoa trước Ngọn lửa vĩnh cửu.

Các sự kiện tưởng nhớ các nạn nhân của vụ pháo kích ở Makiivka cũng được tổ chức ở Togliatti, Syzran và Novokuybyshevsk.

Trước đó, Bộ Quốc phòng Nga đưa tin Lực lượng Vũ trang Ukraine (AFU) đã tấn công vào điểm triển khai của một đơn vị Lực lượng Vũ trang Liên bang Nga ở Makiivka. Kết quả là 89 quân nhân Nga đã thiệt mạng.

Bộ Quốc phòng Nga nhấn mạnh rằng người thân của quân nhân thiệt mạng sẽ được cung cấp mọi sự giúp đỡ và hỗ trợ cần thiết.

Nga bắt đầu chiến dịch đặc biệt để bảo vệ Donbass vào tháng 2/2022. Quyết định này được Tổng thống Nga Vladimir Putin đưa ra trong bối cảnh tình hình trong khu vực trở nên trầm trọng hơn được cho là do các cuộc pháo kích của quân đội Ukraine.

Theo IZ
AFC hết lời khen ngợi HLV Park Hang-seo

AFC hết lời khen ngợi HLV Park Hang-seo

GD&TĐ - Trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) hết lời ca ngợi huấn luyện viên Park Hang-seo sau những gì ông đã cống hiến cho bóng đá Việt Nam.
Nhiều người thường bị cảm cúm vào mùa lạnh. Ảnh: CNN

Vì sao dễ cảm cúm vào mùa đông?

GD&TĐ - Mùa đông khiến chúng ta hay cảm cúm, cứ như thể mầm bệnh cảm lạnh và cúm khó chịu đó có trong thời tiết mùa đông.