Video hệ thống phòng không hạ gục mục tiêu, bảo vệ Crimea

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Các hệ thống phòng không đã đánh chặn một vật thể không xác định trên bầu trời Evpatoria, một thành phố nằm trên bờ biển phía tây của bán đảo Crimea vào đêm qua (19/8). Vụ đánh chặn đã được camera ghi lại.
Hệ thống phòng không Crimea đánh chặn mục tiêu.
Hệ thống phòng không Crimea đánh chặn mục tiêu.

Quan chức cố vấn Oleg Kryuchkov của lãnh đạo khu vực cho biết trên kênh Telegram, “Crimea đang được bảo vệ đáng tin cậy”.

Một vụ nổ xảy ra trên bầu trời, sau đó là một dấu vết khói, có thể được nhìn thấy trong các đoạn phim được truyền đi trên mạng xã hội.

Một số hãng tin đồn đoán rằng máy bay không người lái của Ukraine có thể đã bị bắn hạ. Ngày trước đó, có thông tin một máy bay không người lái đã bị hệ thống phòng không đánh chặn trong khu vực lân cận sân bay Belbek ở Sevastopol, thành phố lớn nhất của Crimea. Các hệ thống phòng không cũng được kích hoạt ở thành phố Kerch, gần cầu Crimean.

Những thông tin trên được đưa ra sau khi Bộ trưởng Quốc phòng Ukraine Aleksey Reznikov cho biết cam kết của Kiev không tấn công lãnh thổ Nga bằng vũ khí do phương Tây cung cấp sẽ không được áp dụng cho Crimea. Một quan chức giấu tên trong chính quyền của Tổng thống Mỹ Joe Biden đã xác nhận điều này với tờ Politico.

Crimea tách khỏi Ukraine sau cuộc đảo chính bạo lực ở Kiev năm 2014 và bỏ phiếu áp đảo trong cuộc trưng cầu dân ý để gia nhập Nga. Tuy nhiên, phương Tây không công nhận điều này.

Theo RT
Trọng Hoàng trở lại tập luyện cùng SLNA sau thời gian điều trị chấn thương.

Trọng Hoàng trở lại sân cỏ

GD&TĐ - Sau một thời gian dài chữa trị, Trọng Hoàng đã trở lại sân cỏ tập luyện cùng các đồng đội ở Sông Lam Nghệ An.