Vi phạm điều lệnh, 3 công an viết đơn xin ra khỏi ngành

Ba công an tự viết đơn xin ra khỏi ngành là do vi phạm những điều lệnh của công an, không xứng đáng để tiếp tục đứng trong hàng ngũ công an.

Ba công an thuê xe rồi đem cầm và mượn tiền không trả, để cá độ bóng đá? (Ảnh minh họa)
Ba công an thuê xe rồi đem cầm và mượn tiền không trả, để cá độ bóng đá? (Ảnh minh họa)

Trước đó, báo chí đưa tin, ba người này là thiếu úy Trần Sĩ Tuấn (đội cảnh sát hình sự), thượng sĩ Nguyễn Cao Thắng (đội cảnh sát tư pháp) và Hoàng Công Diệu (đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ).

Ông Đoàn Thanh Tuyên cho biết lãnh đạo công an huyện đã nhận được đơn trình báo của người dân về việc bị những người này thuê xe rồi đem cầm và mượn tiền không trả, để cá độ bóng đá.

Tuy nhiên, ông Tuyên cho hay khi lãnh đạo Công an huyện nhận được đơn khiếu nại thì ba công an này đã viết đơn xin ra khỏi ngành rồi, không còn trong đơn vị nữa nên không xét kỷ luật.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra trường hợp công an tự viết đơn xin rút khỏi ngành.

Trước đó, ngày 24/6/2013, Trung úy Nguyễn Duy Hiền (30 tuổi, quê ở xã Xuân Trường, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh), công tác tại Công an quận Cầu Giấy đã viết đơn gửi Giám đốc Công an thành phố Hà Nội tự nguyện xin rút ra khỏi ngành sau khi bị tố lừa tiền chạy việc.

Theo baodatviet

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Sa mạc ngập vì mưa bất thường

GD&TĐ - Hầu hết các nhà khoa học đều có chung nhận định, biến đổi khí hậu có thể 'tiếp tay' gây ra tình trạng thời tiết cực đoan ở UAE.
Ảnh minh họa ITN.

Nên hay không?

GD&TĐ - Trong xu thế tự chủ đại học, nhiều cơ sở đào tạo đã chủ động xét tuyển sớm.