Vi phạm điều lệnh, 3 công an viết đơn xin ra khỏi ngành

Ba công an tự viết đơn xin ra khỏi ngành là do vi phạm những điều lệnh của công an, không xứng đáng để tiếp tục đứng trong hàng ngũ công an.
Ba công an thuê xe rồi đem cầm và mượn tiền không trả, để cá độ bóng đá? (Ảnh minh họa)
Ba công an thuê xe rồi đem cầm và mượn tiền không trả, để cá độ bóng đá? (Ảnh minh họa)

Trước đó, báo chí đưa tin, ba người này là thiếu úy Trần Sĩ Tuấn (đội cảnh sát hình sự), thượng sĩ Nguyễn Cao Thắng (đội cảnh sát tư pháp) và Hoàng Công Diệu (đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ).

Ông Đoàn Thanh Tuyên cho biết lãnh đạo công an huyện đã nhận được đơn trình báo của người dân về việc bị những người này thuê xe rồi đem cầm và mượn tiền không trả, để cá độ bóng đá.

Tuy nhiên, ông Tuyên cho hay khi lãnh đạo Công an huyện nhận được đơn khiếu nại thì ba công an này đã viết đơn xin ra khỏi ngành rồi, không còn trong đơn vị nữa nên không xét kỷ luật.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra trường hợp công an tự viết đơn xin rút khỏi ngành.

Trước đó, ngày 24/6/2013, Trung úy Nguyễn Duy Hiền (30 tuổi, quê ở xã Xuân Trường, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh), công tác tại Công an quận Cầu Giấy đã viết đơn gửi Giám đốc Công an thành phố Hà Nội tự nguyện xin rút ra khỏi ngành sau khi bị tố lừa tiền chạy việc.

Theo baodatviet
Cá voi xuất hiện trên vùng biển Quảng Ninh

Cá voi xuất hiện trên vùng biển Quảng Ninh

GD&TĐ - Sáng 19/8, trong lúc đi biển, nhóm ngư dân địa phương phát hiện một con cá voi đang bơi lội cách bờ vài trăm mét, thuộc vùng biển Đầu Đông, xã Vĩnh Thực (TP Móng Cái). Sự việc được nhóm ngư dân dùng điện thoại quay lại.
VCCA mở cửa triển lãm ‘Sợi kết nối’

VCCA mở cửa triển lãm ‘Sợi kết nối’

GD&TĐ - Từ ngày 19/8 đến hết ngày 11/9/2022, Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) sẽ giới thiệu triển lãm “Sợi kết nối” với gần 80 tác phẩm hội hoạ và sắp đặt.