Vé xe 10.000 đồng cho tân sinh viên nhập học tại TP HCM

Nhằm hỗ trợ và động viên học sinh vừa trúng tuyển vào các trường đại học tại TP HCM, từ ngày 25/8, Pasoto.com - website bán vé xe khách online hợp tác cùng các nhà xe triển khai chương trình "Vé xe giá 10.000 đồng dành cho tân sinh viên".
Vé xe 10.000 đồng cho tân sinh viên nhập học tại TP HCM

Theo đó, tân sinh viên từ các địa phương vào TP HCM nhập học sẽ được mua vé xe chỉ với 10.000 đồng. Chương trình áp dụng cho các tuyến:

Từ miền Trung vào TP HCM gồm các tuyến: Huế - TP HCM; Đà Nẵng - TP HCM; Nha Trang - TP HCM; Ninh Thuận - TP HCM; Qui Nhơn - TP HCM.

Từ Tây Nguyên xuống TP HCM gồm: Đắk Lắk - TP HCM, Gia Lai - TP HCM.

Từ miền Tây về TP HCM gồm: Cà Mau - TP HCM, Bạc Liêu - TP HCM, Cần Thơ - TP HCM; Bến Tre - TP HCM.

polyad

Ông Lâm Minh Chánh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Pasoto.com cho biết: "Chương trình "Vé xe giá 10.000 đồng dành cho tân sinh viên" là một hoạt động thuộc chuỗi chương trình hướng tới cộng đồng của website bán vé xe khách online Pasoto.com thực hiện. 

Với sự hỗ trợ của hàng chục hãng xe, tổng số vé được bán với giá 10.000 đồng dành cho tân sinh viên là 1.199 vé". Ông cũng nhấn mạnh, dù chỉ mua vé với giá 10.000 đồng nhưng sinh viên sẽ đi cùng xe với các khách hàng bình thường khác và được đảm bảo chất lượng dịch vụ từ các hãng xe tham gia chương trình.

Để mua được vé giá 10.000 đồng, sinh viên cần truy cập vào website Pasoto.com đăng ký tài khoản và đính kèm file ảnh chứng minh thư nhân dân, giấy báo nhập học. Nếu hồ sơ đăng ký hợp lệ, chủ tài khoản đích thực là sinh viên trúng tuyển năm 2015, Pasoto sẽ gửi mã "Hỗ trợ SV" đến email hay số điện thoại của chủ tài khoản.

polyad

Sau đó, tân sinh viên sẽ dùng mã này để chọn chuyến xe vào TP HCM và thanh toán vé với giá 10.000 đồng bằng hình thức online qua cổng thanh toán uy tín smartlink: thẻ ATM hoặc thẻ tín dụng. Sau khi thanh toán, công ty sẽ gửi mã vé qua email và tin nhắn điện thoại. Tân sinh viên sẽ dùng mã vé này để lên xe.

Ngày 25/8, tân sinh viên bắt đầu đăng ký để nhận mã "Hỗ trợ SV". Vào lúc 10h ngày 31/8, công ty sẽ bắt đầu bán vé. Tổng số vé là 1.199 và được dùng cho các chuyến khởi hành từ ngày 5/9 đến ngày 5/10. Danh sách sinh viên mua vé sẽ được công bố trên website Pasoto.com.

Thông qua chương trình này, công ty và các hãng xe mong muốn đồng hành cùng tân sinh viên ngay từ những bước đi đầu tiên của bậc đại học. Công ty cũng hy vọng sinh viên sẽ yêu thích và sử dụng dịch vụ mua vé xe khách online tiện lợi và tiết kiệm.

Trước đó, vào tháng 7, Pasoto.com đã khai trương chương trình vé xe giá rẻ với hơn 10.000 vé hàng tháng được bán với giá bằng 40-50% giá vé thông thường cho nhiều tuyến đường từ TP HCM đi các tỉnh và từ các tỉnh về TP HCM. Công ty đang có kế hoạch triển khai hoạt động ra miền Trung và miền Bắc nhằm giúp khách hàng Việt Nam có thể mua vé xe khách một cách tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Theo VnExpress
Sử dụng điện thoại trong bữa ăn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự hứng thú của chính bạn. (Ảnh: ITN).

Tác hại khi vừa ăn vừa xem điện thoại

GD&TĐ - Vừa ăn vừa nghe điện thoại, lướt facebook,… thường gặp trong các bữa ăn thời công nghệ. Thế nhưng, ít ai biết tác hại tiềm ẩn của việc này.
Ảnh minh họa ITN.

Vị ngọt của một chuyện đùa

GD&TĐ - Đôi khi hồi ức về một kỉ niệm nhỏ bé trong quá khứ lại khiến ta phải suy ngẫm về cuộc sống của mình trong hiện tại và tương lai.
Có một sự khác biệt đáng kể về lương giáo viên ở các nước châu Âu.

So sánh mức lương giáo viên ở Châu Âu

GD&TĐ - Giáo viên ở châu Âu lương bao nhiêu? Nước nào trả lương giáo viên nhiều nhất và ít nhất? Mức lương của giáo viên đã thay đổi gì trong một thập kỷ?