Vẻ đẹp tuyệt sắc của Phạm Băng Băng từ thời chưa thành sao

Phạm Băng Băng sở hữu nhan sắc vượt trội từ khi còn là cô bé.
Vẻ đẹp tuyệt sắc của Phạm Băng Băng từ thời chưa thành sao
Vẻ đẹp tuyệt sắc của Phạm Băng Băng từ thời chưa thành sao ảnh 1Vẻ đẹp tuyệt sắc của Phạm Băng Băng từ thời chưa thành sao ảnh 2Vẻ đẹp tuyệt sắc của Phạm Băng Băng từ thời chưa thành sao ảnh 3Vẻ đẹp tuyệt sắc của Phạm Băng Băng từ thời chưa thành sao ảnh 4Vẻ đẹp tuyệt sắc của Phạm Băng Băng từ thời chưa thành sao ảnh 5Vẻ đẹp tuyệt sắc của Phạm Băng Băng từ thời chưa thành sao ảnh 6Vẻ đẹp tuyệt sắc của Phạm Băng Băng từ thời chưa thành sao ảnh 7Vẻ đẹp tuyệt sắc của Phạm Băng Băng từ thời chưa thành sao ảnh 8

Phạm Băng Băng sinh ngày 16/9/1981, tại Thanh Đảo (tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc). Tham gia điện ảnh từ năm 1996, Phạm Băng Băng nhanh chóng được chú ý nhờ vẻ ngoài ăn ảnh. 

Cũng vì quá đẹp nên khi đóng vai a hoàn trong Hoàn Châu Cách Cách, Phạm Băng Băng vẫn được cư dân mạng nhớ đến và yêu quý như hai nữ diễn viên chính.

Trước đây, cũng vì xinh đẹp, Phạm Băng Băng thường được gắn với biệt danh "bình hoa di động" và bị cho rằng có được vai diễn chỉ nhờ sắc đẹp. 

Qua thời gian, cô đã có câu trả lời qua sự nỗ lực và cố gắng không biết mệt mỏi. Phạm Băng Băng giờ đây đã đạt được một vị trí đáng mơ ước trong làng giải trí Hoa ngữ.

Theo kenh14.vn
Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (7/6) giữ chiều ổn định, với giá vàng JSC hiện ở mức 67,00 triệu đồng/lượng. Trong khi giá vàng thế giới tiếp tục tăng nhẹ.