rssheader

20/09/2021

Vợ hai Vân Quang Long công khai tiền phúng viếng, mang hết đi làm từ thiện

Tuệ An - 22/01/2021, 11:04 GMT+07 | Văn hóa

Vừa qua, lễ an táng nam ca sĩ Vân Quang Long diễn ra tại quê nhà Đồng Tháp đã kết thúc. Vợ hiện tại của nam ca sĩ (Linh Lan) đã bế con gái út về chịu tang chồng. Cô liên tục khóc trong buổi tiễn đưa nam ca sĩ Vân Quang Long về nơi an nghỉ cuối cùng.

Sau lễ an táng, Linh Lan đã trở về nhà của bố mẹ Vân Quang Long. Tại đây, cô bật khóc và níu tay mẹ Vân Quang Long để nói lời xin lỗi: "Từ xưa giờ con thật sự đã làm không đúng với anh Long. Con thật lòng xin lỗi bác. Buông tất cả đi bác”.

Tuy nhiên, mẹ Vân Quang Long đã gạt tay Linh Lan và cho biết "Thôi bây giờ... không có gì đâu. Giờ trong lòng bác tùm lum tùm la, đầu óc rối loạn hết rồi. Chuyện đó để từ từ bác suy nghĩ".

Sau đó, Linh Lan đã công khai chi tiết toàn bộ số tiền phúng điếu trong lễ viếng chồng ở Việt Nam là hơn 50 triệu đồng. Số tiền này sẽ được chia đều cho Linh Lan và gia đình vợ cũ cố ca sĩ Vân Quang Long.

Về phần Linh Lan, cô đã dùng toàn bộ số tiền nhận được để làm từ thiện, tặng gạo, giúp đỡ người nghèo.

Bài đăng của Linh Lan trên trang facebook cá nhân (Ảnh: chụp màn hình).

Linh Lan chia sẻ trên trang facebook cá nhân: “Trước hết Lan xin chân thành cảm ơn mọi người đã dành thời gian đến thăm viếng anh Long và tiễn đưa anh lần cuối ạ..

Hôm nay Lan xin báo cáo về tổng số tiền phúng điếu ở Việt Nam từ bạn bè của anh Long đến viếng anh là : 50.218.000 vnd..

Bữa ở chùa Giác Ngộ, thầy Thích Nhật Từ có đề nghị gia đình chia ra làm 2 số tiền này như sau: Chị Vân nhận: 25.000.000 vnd; Lan nhận: 25.218.000 vnd

Hôm nay (ngày 21/1/2021), Lan có mua 1 tấn gạo là 13 triệu để phát cho bà con ở tỉnh Vĩnh Long.. và đã trao cho thầy phó hiệu trưởng của trường cấp 2 xã Tân Lược là 6 triệu để thầy trao cho 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.. là có sổ hộ nghèo và cận nghèo... Mỗi em học sinh được: 150.000 vnd.

Còn 1 chú gần đó đang bị bệnh và nhà rất nghèo, Lan thấy tội nghiệp nên gửi cho chú: 6.118.000 vnd.

Trong lúc phát gạo có chị kia lại xin gạo nhưng do hết nên Lan cũng có gửi chị: 100.000vnd.

Tổng số tiền 25.218.000 vnd Lan đã làm hết cho từ thiện...

Em làm điều này với mong muốn để dành phước cho anh Lê Quang Hiển..

Em đã làm tròn bổn phận của mình và cũng đã xin lỗi ba mẹ trước mặt của anh cũng tại nhà ba mẹ rồi ạ... Bây giờ là lúc anh ra đi thanh thản và siêu thoát anh nhé. Cảm ơn anh vì tất cả, mong anh có linh thiêng phù hộ cho đình ba mẹ và 3 con luôn đc bình an”.

Linh Lan sử dụng tiền phúng viếng của chồng đi làm từ thiện, giúp đỡ người khó khăn. (Ảnh: facebook nhân vật).

Ở dưới bài đăng của mình, cô đã nhận được những lời bình luận, động viên của mọi người. “Mong anh Long yên nghỉ siêu thoát, công việc Linh Lan đã làm có ích cho chúng sanh ạ”, một bạn đọc bình luận hay “Chúc cho Helen cả đời bình an. Thương 2 mẹ con”.

Trước đó, vào ngày 12/1, Linh Lan cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân để giải thích những lùm xùm hậu tang lễ của chồng.

Linh Lan cũng có nhắc đến bố mẹ của cố ca sĩ Vân Quang Long trong bài viết: "Và cuối cùng, con chân thành xin lỗi ba mẹ và xin lỗi anh Long thật nhiều. Cũng như mong mọi người hãy dừng lại để cho anh được ra đi thanh thản. Đây cũng là lần cuối cùng Lan nói và xin chấm dứt từ đây, mong đừng ai nói gì nữa".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm