Phản ứng bất ngờ của bố mẹ Vân Quang Long khi Linh Lan nghẹn ngào xin lỗi

GD&TĐ - Linh Lan đã tìm gặp mẹ Vân Quang Long để nói lời xin lỗi sau lễ an táng cố ca sĩ.

Sáng ngày 20/1, lễ an táng nam ca sĩ Vân Quang Long đã diễn ra tại quê nhà Đồng Tháp. Buổi lễ được bắt đầu từ 8 giờ sáng, bố mẹ và vợ cũ của cố ca sĩ cùng tổ chức lễ tang.

Trong lễ an táng của ca sĩ Vân Quang Long, hình ảnh con gái lớn của anh - bé Trác Kỳ đứng ôm tro cốt của bố đến nơi yên nghỉ cuối cùng đã khiến nhiều người không khỏi xót xa. Vợ cũ cũng để tang, ôm di ảnh của cố ca sĩ.

Vợ hiện tại của nam ca sĩ (Linh Lan) đã bế con gái út về chịu tang. Cô liên tục khóc trong buổi tiễn đưa chồng về nơi an nghỉ cuối cùng.

Linh Lan đã bế con gái út về chịu tang Vân Quang Long. ảnh 1
Linh Lan đã bế con gái út về chịu tang Vân Quang Long.

Sau lễ an táng, Linh Lan đã trở về nhà của bố mẹ Vân Quang Long. Tại đây, cô bật khóc và níu tay mẹ Vân Quang Long để nói lời xin lỗi: "Từ xưa giờ con thật sự đã làm không đúng với anh Long. Con thật lòng xin lỗi bác. Buông tất cả đi bác”.

Tuy nhiên, mẹ Vân Quang Long đã gạt tay Linh Lan ra và trả lời cô: "Thôi bây giờ... không có gì đâu. Giờ trong lòng bác tùm lum tùm la, đầu óc rối loạn hết rồi. Chuyện đó để từ từ bác suy nghĩ". 

Linh Lan tìm gặp mẹ Vân Quang Long để nói lời xin lỗi. ảnh 2
Linh Lan tìm gặp mẹ Vân Quang Long để nói lời xin lỗi. 

Trước đó, ba mẹ nam ca sĩ Vân Quang Long cũng lên tiếng chính thức chia sẻ về việc không nhận con dâu, cháu nội: "Không có chuyện này. Tôi và chồng chưa từng nói không nhìn cháu. Tôi chỉ nói lúc đó đang lo hậu sự cho Vân Quang Long nên chuyện đó tính sau. Tôi không hề nói không nhận cháu mà mọi người lại lan truyền như vậy".

Ngày 12/1, Linh Lan cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân để giải thích những lùm xùm hậu tang lễ của chồng.

Linh Lan cũng có nhắc đến bố mẹ của cố ca sĩ Vân Quang Long trong bài viết: "Và cuối cùng con chân thành xin lỗi ba mẹ và xin lỗi anh Long thật nhiều. Cũng như mong mọi người hãy dừng lại để cho anh được ra đi thanh thản. Đây cũng là lần cuối cùng Lan nói và xin chấm dứt từ đây, mong đừng ai nói gì nữa".