rssheader

02/12/2020

Top 3 Miss World Việt Nam vượt đường sạt lở hỗ trợ người dân gặp bão lũ

Tạ Văn Phong - 12/08/2019, 15:38 GMT+07 | Văn hóa
Top 3 Miss World Việt Nam cùng Người đẹp nhân ái và Ban tổ chức Miss World Việt Nam đã có mặt tại Thanh Hóa. Top 3 Miss World Việt Nam cùng Người đẹp nhân ái và Ban tổ chức Miss World Việt Nam đã có mặt tại Thanh Hóa.

Thanh Hóa đang là một trong những tỉnh thành hứng chịu nhiều thiệt hại nặng nề của lũ lụt. Đứng trước nỗi đau và mất mát của người dân, Top 3 Miss World Việt Nam cùng với Người đẹp nhân ái Dương Thị Ngọc Thoa, vượt đường đất sạt lở để đến với nơi hứng chịu thiệt hại nặng nề nhất của bão, lũ tại Thanh Hóa.

 Không ngại đường sạt lở khó đi, các nàng hậu mong muốn được chia sẻ với những mất mát của người dân Thanh Hóa.

Để đến được bản, Tân hoa hậu, Á hậu Miss World Việt Nam đã đi gần 200km từ thành phố Thanh Hóa, sau đó phải tiếp tục đi bộ qua hơn 3.5km những con đường dốc, những con đường đất đá sạt lở để tới bản Sa Ná.

Dù di chuyển khó khăn nhưng các nàng hậu đã hết sức cố gắng đến với những người dân đang oằn mình chống chọi với bão lũ để chia sẻ, để hỗ trợ cho bà con.

 Những món quà dành tặng cho các hộ gia đình ở Thanh Hóa.
 Các nàng hậu được nghe về những hoàn cảnh mất mát trong lũ. 

Không chỉ mang yêu thương và những chia sẻ về tinh thần tới với bà con, BTC và các người đẹp Miss World Việt Nam còn mang tới những sự hỗ trợ thiết thực nhất khi trao tặng 70 triệu đồng cho bà con bị lũ cuốn trôi nhà và người thân, trao tặng 20 triệu đồng cho Đoàn thanh niên tình nguyện đang khắc phục hậu quả tại địa phương.

 Mong muốn lan tỏa yêu thương, đoàn đã chia sẻ với những nỗi lo lắng của người dân.
Đặc biệt, Tân hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San, Người đẹp nhân ái Dương Thị Ngọc Thoa cùng tất cả những người có mặt đã không thể kìm được xúc động trước hoàn cảnh anh Hồ Văn Vân, 6 người thân trong gia đình anh đã bị lũ cuốn trôi. Cha mẹ, vợ, chị gái và hai con trai anh đã chìm trong nước lũ, mãi mãi không thể trở về đoàn tụ cùng anh được nữa.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm