rssheader

21/09/2020

Sự toả sáng của hoa hậu H’Hen Niê truyền cảm hứng cho cộng đồng các dân tộc thiểu số.

Hà Quàng - 22/06/2018, 18:45 GMT+07 | Văn hóa
Lễ công bố “Cuộc thi Tìm kiếm ý tưởng chuỗi giá trị dành cho cộng đồng các dân tộc thiểu số tại Việt Nam” Lễ công bố “Cuộc thi Tìm kiếm ý tưởng chuỗi giá trị dành cho cộng đồng các dân tộc thiểu số tại Việt Nam”

Ngoài vai trò khách mời danh dự, Hoa hậu H’Hen Niê còn là tấm gương tiêu biểu với những nỗ lực và truyền cảm hứng đến phụ nữ vùng dân tộc thiểu số thời gian vừa qua.

Câu chuyện vượt khó và hành trình chạm đến ước mơ của người đẹp nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng, truyền cảm hứng tích cực đối với giới trẻ về sự khát khao, đam mê và nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

 Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê tại lễ phát động “Cuộc thi Tìm kiếm ý tưởng chuỗi giá trị dành cho cộng đồng các dân tộc thiểu số tại Việt Nam”

Vì vậy, thông qua chương trình, Hoa hậu H’Hen Niê được đại diện Ủy ban Dân tộc trao tặng bằng khen vì có thành tích tiêu biểu trong việc truyền cảm hứng phát triển cộng đồng cho thanh thiếu niên người dân tộc thiểu số.

Phát biểu trong chương trình, người đẹp cho biết: “Mỗi người trong chúng ta đều có những ước mơ riêng, ai cũng có nghị lực để biến ước mơ ấy trở thành sự thật, sẽ có rất nhiều khó khăn, trở ngại nhưng bằng cách này hay cách khác, chúng ta hãy chọn cách đấu tranh, vượt lên số phận và tìm ra lối đi tốt nhất cho tương lai của mình”.

Với lần xuất hiện này, Hoa hậu H’Hen Niê chọn trang phục áo dài thêu họa tiết hoa sen vàng nổi bật trên nền trắng, kết hợp cùng vương miện. Người đẹp ít khi đội vương miện tại các sự kiện nhưng lần này với chiếc vương miện là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực, cố gắng hoa hậu.

Hoa hậu chia sẻ cô muốn dùng chiếc vương miện để truyền động lực cho các bạn trẻ, sẽ giống như cô, tìm ra lối đi đúng đắn cho tương lai, phát triển năng khiếu của bản thân, đóng góp nhiều điều tốt đẹp cho xã hội.

Cuộc thi Tìm kiếm Ý tưởng chuỗi giá trị nhằm hỗ trợ cộng đồng dân tộc thiểu số ở Việt Nam do Ủy ban Dân tộc phối hợp với Ngân hàng thế giới tại Việt Nam cùng Bộ Ngoại giao và Thương mại Australia đồng phát động. Cuộc thi được phát động nhằm kêu gọi, hỗ trợ phát triển và thực hiện các ý tưởng đổi mới, sáng tạo hướng đến phát triển chuỗi giá trị sản phẩm, mở rộng cơ hội tiếp cận thị trường cho sản phẩm của người dân tộc thiểu số Việt Nam.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm