rssheader

27/07/2021

Sao Việt rần rần vui sướng trước chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Tuệ An - 12/06/2021, 10:00 GMT+07 | Văn hóa

Sau chiến thắng 2-1 trước Malaysia nhờ hai pha ghi bàn của Tiến Linh và Quế Ngọc Hải đã giúp tuyển Việt Nam tiếp tục giữ ngôi đầu bảng G và nắm trong tay quyền tự quyết trong cuộc đua giành vé vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Theo lịch thi đấu, thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ đối đầu với đối thủ cạnh tranh vị trí số một trong bảng là UAE - đội được chơi trên sân nhà, vào lúc 23h45 ngày 15/6.

Đánh giá về trận đấu với Malaysia, huấn luyện viên Park Hang Seo nói: "Đây là một trận đấu mệt mỏi với đội tuyển Việt Nam. Ba điểm trước Malaysia giúp chúng ta có thêm một bước tiến dù chưa biết kết quả trận đấu cuối với UAE sẽ như thế nào.

Tôi phải cảm ơn các cầu thủ vì họ đã chiến đấu đến tận những phút cuối cùng. Nếu đội tuyển lọt được đến vòng loại cuối cùng của World Cup thì đó là niềm tự hào với cá nhân tôi và điều mà nhân dân Việt Nam mong muốn.

Chúng tôi đã xem UAE đá với Malaysia. Đội tuyển Việt Nam cũng đã thi đấu trận lượt đi với họ, UAE rất mạnh. Chúng tôi đang dẫn đầu bảng nhưng về kỹ thuật và thể lực thì UAE đang ở nhóm đứng đầu châu Á. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giữ vững chiến thuật và thắng trận đấu đó."

Bên cạnh đó, do đã nhận hai thẻ vàng, huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ không thể chỉ đạo trận đấu với UAE. Tuy nhiên, ông khẳng định đội đạt mục tiêu vào vòng loại cuối cùng là mục tiêu lớn nhất.

Trước chiến thắng 2-1 của đội tuyển Việt Nam với Malaysia, những người yêu bóng đá đặc biệt là dàn sao Việt đã vô cùng vui sướng, xúc động xen lẫn tự hào.

Có sao Việt còn vui sướng cho rằng: Việt Nam sẽ vào World Cup.

Gia đình nhỏ của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc hừng hực khí thế cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.
Nam ca sĩ Hoàng Bách - một fan yêu đóng đá cuồng nhiệt đã vô cùng hạnh phúc trước chiến thắng 2-1 của đội tuyển Việt Nam. Anh chia sẻ rằng: Lung linh là lên luôn, vào WC luôn Việt Nam ơi".
"Thế lực nhí" nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng rần rần quyết tâm cổ vũ cuồng nhiệt và vui mừng trước chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.
Biên tập viên Quang Minh cũng không quên bày tỏ niềm vui sướng trên trang cá nhân, đồng thời anh chia sẻ rằng: "Hôm nay mà không dịch giã nhé, tôi hẹn anh em trên Hồ. Anh em có nhất trí với tôi không.
Tuyển Việt Nam quá tuyệt vời. Chúc mừng tuyển Việt Nam. Chúc mừng ngài Park Hang-seo. Chúc mừng tất cả chúng ta".
Diễn viên hài BB Trần cũng không giấu nổi tiềm vui sướng trước chiến thắng vô cùng gay cần của tuyển Việt Nam.
Đội trưởng Đội tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải đăng ảnh ăn mừng sau chiến thắng, đồng thời anh cũng là người ghi bàn thắng quyết định đưa tỷ số lên 2-1 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia.
Đội phó Lương Xuân Trường cũng không quên chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân sau chiến thắng của đội tuyển. Đồng thời chàng trai người Tuyên Quang còn gửi lời cảm ơn đến sự ủng hộ của những người yêu bóng đá.
Cầu thủ Nguyễn Văn Toàn - người mang về quả phạt đền quý giá cho đội tuyển Việt Nam tỏ ra vô cùng hạnh phúc và vui mừng sau chiến thắng của toàn đội.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm