rssheader

23/10/2020

Phan Hiển tiết lộ “góc khuất” hôn nhân với vợ hơn 12 tuổi

29/05/2019, 03:42 GMT+07 | Văn hóa
Phan Hiển tiết lộ “góc khuất” hôn nhân với vợ hơn 12 tuổi

Tổ ấm hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển cùng 2 nhóc tỳ dễ thương là Kubi và Anna liên tục nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Mỗi lần cặp vợ chồng kiện tướng dancesport chia sẻ thông tin, hình ảnh của gia đình và các con lên mạng xã hội, các bài viết đó đều lập tức hút "bão Like".

Vừa qua, trên Fanpage của mình, Phan Hiển bất ngờ đăng ảnh Khánh Thi, tiết lộ việc anh thường xuyên bị vợ hơn 12 tuổi “mắng chửi”, cằn nhằn. Thế nhưng phản ứng của anh lại khiến nhiều người hâm mộ trầm trồ, nể phục.

Phan Hiển bất ngờ đăng ảnh Khánh Thi kèm dòng trạng thái tiết lộ thường bị vợ cằn nhằn, "mắng chửi".

Thế nhưng chia sẻ sau đó của anh lại khiến người hâm mộ cảm động.

Cụ thể, Phan Hiển cho rằng hãy biết quý trọng những người thường chửi mình - trong trường hợp này không ai khác chính là Khánh Thi: “Bạn nên có một người chửi mình trong đời. Trong cuộc sống tấp nập, hiếm lắm mới có người thật tâm mong bạn đi từ sai đến đúng. Hãy trân trọng họ”.

Đây là những nguyên nhân mà chồng trẻ Khánh Thi đưa ra:

“1. Đó là người chấp nhận những điều xấu xa nhất trong bạn.
2. Đó là người khiến cho bạn lúc nào cũng phải cố mãi cố nữa.
3. Đó là người cho bạn biết thế nào là sai thế nào là đúng.
4. Đó là người vực bạn dậy những lúc bạn khó khăn nhất.
5. Đó là người thật tâm muốn bạn tốt hơn.
6. Đó là người giúp bạn không màng lợi lộc gì”.

“Bạn nên có một người chửi mình trong đời. Trong cuộc sống tấp nập, hiếm lắm mới có người thật tâm mong bạn đi từ sai đến đúng. Hãy trân trọng họ”, Phan Hiển chia sẻ.

Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự "ghen tỵ" với Khánh Thi.

Dòng chia sẻ của Phan Hiển lập tức nhận được nhiều bình luận ủng hộ. Đa số đều tin rằng người dành thời gian để cằn nhằn, mắng chửi mình mới là người thực sự quan tâm và muốn mình tiến bộ, hoàn thiện hơn.

“Hiển là nịnh vợ số một nhá”, “Cháu ơi không phải chửi, nói vậy hơi quá lời. Phụ nữ cằn nhằn, nhắc nhở, nói nhiều. Nếu người đàn ông hiểu như cháu là người thương vợ, yêu quý vợ vô cùng. Cô luôn chúc các cháu hạnh phúc”, “Trẻ người mà biết sống hơn nhiều anh già lắm đó em. Đàn ông nước ta vẫn lối sống gia trưởng lắm em, người thương vợ cũng còn nhưng không nhiều”, “Không phải chửi mà là mắng và cằn nhằn yêu”... là một vài trong số những bình luận đồng tình của khán giả.

Gia đình hạnh phúc, êm ấm của Phan Hiển - Khánh Thi bên 2 nhóc tỳ.

Là cặp đôi vàng trong làng dancesport Việt Nam, Khánh Thi và Phan Hiển luôn khiến công chúng ngưỡng mộ vì lúc nào cũng tình cảm và hạnh phúc.

Năm 2018 vừa qua, cặp đôi chào đón con gái thứ 2 - bé Anna Vương Diễm. Trước đó, cả hai đã có với nhau cậu quý tử Kubi Minh Cường, hiện cũng đang tiếp bước bố mẹ học bộ môn dancesport. 

Khi nữ kiện tướng dancesport Khánh Thi nên duyên cùng chàng học trò kém 12 tuổi Phan Hiển, không ít người đã gièm pha, dị nghị về mối tình này. Được biết, đến thời điểm hiện tại, cặp đôi vẫn chưa có ý định tổ chức đám cưới.

Theo eva.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm