rssheader

23/09/2021

Phạm Băng Băng thắng vụ kiện xâm phạm quyền danh tiếng

Tuệ An - 26/11/2020, 12:25 GMT+07 | Văn hóa

Vừa qua, Công ty Luật Bắc Kinh Xingquan đã công bố một bản tường trình vụ việc, trong đó nêu rõ "Phạm Băng Băng đã thắng trong phiên sơ thẩm tranh chấp trách nhiệm đối với hành vi xâm phạm quyền danh tiếng".

Phạm Băng Băng. 

Bị cáo đăng các bài báo sai sự thật nhằm chống lại diễn viên Phạm Băng Băng đã bị kết tội phỉ báng và xâm phạm quyền danh tiếng của nàng "Võ Mị Nương".

Tòa án yêu cầu bị cáo đăng đàn tuyên bố xin lỗi và bồi thường thiệt hại cả về tinh thần và kinh tế cho Phạm Băng Băng.

Còn nhớ, do scandal trốn thuế, trong suốt năm 2019, Phạm Băng Băng gần như biến mất khỏi giới giải trí Trung Quốc.

Trước đó, ngày 15/11 trên trang QQ đã có bài viết nhận định về độ hot của nữ hoàng giải trí. Dường như độ hot của cô đang dần tuột dốc không phanh sau loạt scandal, đặc biệt là bê bối trốn thuế với số tiền lên tới 884 triệu tệ (khoảng 3.100 tỷ đồng).

Bằng chứng là việc tài khoản TikTok của Phạm Băng Băng giờ đây lượng tương tác rất thấp, không còn "hot" như danh tiếng của “nàng Kim Tỏa”.

Các clip chỉ có tương tác khoảng 22-67 ngàn view, cao nhất được 1,1 triệu view, trong khi đó lượng bình luận trong clip mới chưa tới con số 200.

Dường như lần trở lại giới giải trí sau 2 năm chìm trong bê bối trốn thuế thì sự nghiệp của "nữ hoàng thị phi" Phạm Băng Băng vẫn chưa khởi sắc. Hồi tháng 10, Phạm Băng Băng đã bỏ về giữa chừng tại lễ trao giải Hoa Đỉnh 2020 vì bị Ban tổ chức hủy tư cách khách mời trao giải. 

Dự kiến Phạm Băng Băng sẽ trở lại màn ảnh rộng vào năm 2021 trong bộ phim kinh dị gián điệp 355, cùng với Jessica Chastain và Lupita Nyong'o.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm