rssheader

17/04/2021

Nữ thần tượng Kpop 15 tuổi gây sốc khi để lộ thân hình gầy trơ xương

22/10/2019, 00:17 GMT+07 | Văn hóa
ITZY. ITZY.

ITZY đang được đánh giá là một trong những tân binh "khủng" của năm 2019, thậm chí nhóm còn nhanh chóng khẳng định tên tuổi với loạt thành tích khủng, nhăm nhe tới cả vị thế của những nhóm nhạc đi trước.

Làm nên thương hiệu của năm cô gái nhà JYP chính là những sân khấu cực đỉnh với phong thái girlcrush tự tin cùng vũ đạo mạnh mẽ, đầy lôi cuốn. Tuy nhiên việc phải thực hiện lịch trình liên tục và không có thời gian nghỉ ngơi khiến các thành viên rơi vào tình trạng "báo động".

Cụ thể mới đây nhất, ITZY đã tham gia biểu diễn tại Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Bucheon. Girlgroup 5 thành viên đã mang đến các bản hit như Dalla Dalla, ICY để gửi đến khán giả.

Tuy nhiên, thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm là Yuna đã khiến không ít người sửng sốt khi ở phần trình diễn, cô nàng để lộ phần bụng gầy trơ xương sườn.Nữ thần tượng Kpop 15 tuổi gây sốc khi gầy đến mức để lộ xương sườn lúc biểu diễn - Ảnh 2.Nữ thần tượng Kpop 15 tuổi gây sốc khi gầy đến mức để lộ xương sườn lúc biểu diễn - Ảnh 3.Nữ thần tượng Kpop 15 tuổi gây sốc khi gầy đến mức để lộ xương sườn lúc biểu diễn - Ảnh 4.

 Em út nhóm ITZY để lộ xương sườn trong lúc biểu diễn.

Yuna là em út của ITZY khi sinh năm 2003 và tháng 12 tới đây cô nàng sẽ bước sang tuổi 16. Mặc dù còn khá trẻ nhưng nữ thần tượng đã có khoảng thời gian luyện tập tại công ty chủ quản JYP được 3 năm và từng góp mặt trong MV Highlight Reels của BTS.

Việc bị gọi là "em gái TWICE" cũng là nguyên nhân khiến ITZY gặp không ít áp lực ngay từ thời điểm ra mắt, buộc các thành phải hoạt động liên tục để thoát khỏi cái bóng từ đàn chị.

Hi vọng trong thời gian tới, công ty quản lý JYP sẽ sắp xếp lịch trình cân đối cũng như có chiến lược cụ thể hơn để các thành viên có thời gian được nghỉ ngơi và chuẩn bị cho những màn comeback sắp tới.

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm