rssheader

27/10/2020

Nữ sinh bất ngờ nổi tiếng vì quá giống 'chị Huệ' Thu Quỳnh

16/07/2019, 10:48 GMT+07 | Văn hóa
Nữ sinh bất ngờ nổi tiếng vì quá giống 'chị Huệ' Thu Quỳnh

Đối với nhiều người hâm mộ, cái tên Thu Quỳnh hiện nay đã không còn quá xa lạ. Được chú ý từ vai diễn “My sói” trong phim “Quỳnh búp bê”, Thu Quỳnh càng khẳng định khả năng diễn xuất của bản thân qua vai chi Huệ trong bộ phim Về Nhà Đi Con đang làm mưa làm gió hiện nay. 

Sang đến “Về nhà đi con” Thu Quỳnh lại xuất hiện với hình ảnh dịu dàng, hiền lành và chịu nhiều nỗi khổ trong cuộc sống hôn nhân.
Sang đến “Về nhà đi con” Thu Quỳnh lại xuất hiện với hình ảnh dịu dàng, hiền lành và chịu nhiều nỗi khổ trong cuộc sống hôn nhân.

Mới đây, một nữ sinh đã nhanh chóng gây chú ý khi được cho là sở hữu nhiều nét giống với gương mặt của “chị Huệ”.

Những bức ảnh về nữ sinh này thu hút hàng nghìn lượt yêu thích kèm rất nhiều lời khen: “Xinh xắn mà nhìn quen quen”, “Bạn này giống chị Huệ thế?”, “Phải chăng đây là em gái chị Huệ?”,…

Nữ sinh bất ngờ nổi tiếng vì quá giống chị Huệ Thu Quỳnh ảnh 2Nữ sinh bất ngờ nổi tiếng vì quá giống chị Huệ Thu Quỳnh ảnh 3

Đươc biết cô gái này tên đầy đủ là Phùng Thị Huyền Nga sinh năm 2002 và hiện đang sinh sống tại Hà Nội.

Huyền Nga sở hữu nét đẹp ngọt ngào, trong sáng, cũng chính vì vậy cô nàng từng “ẵm” giải Miss áo dài tại cuộc thi Nét đẹp phụ nữ Tràng An năm 2018.

Nữ sinh bất ngờ nổi tiếng vì quá giống chị Huệ Thu Quỳnh ảnh 4

Cô nàng chia sẻ rằng bản thân rất vui khi được nhận xét là có ngoại hình giống với diễn viên mà mình yêu thích.

Chia sẻ về bản thân, Huyền Nga cho biết “Mình rất thích múa và cũng hay đi hoạt động văn nghệ của trường lớp. Mình hiện đang học người mẫu tại Xuân Lan academy. Từng đi diễn show thời trang. Và hiện tại thì cũng có một số nơi mời đi đóng một số bộ phim ngắn”.

Nữ sinh bất ngờ nổi tiếng vì quá giống chị Huệ Thu Quỳnh ảnh 5

Hiện Huyền Nga vẫn còn độc thân vì muốn tập trung cho năm học cuối cấp này hơn.

Ngoài ra cô nàng cũng mong muốn được diễn chung với thần tượng của mình: “Thật ra thì mình cũng đang trong quá trình làm quen với công việc diễn xuất và làm người mẫu ảnh. Mặc dù cũng nhận lời mời đóng phim nhưng vì bận và vướng lịch học nên mình cũng chưa có cơ hội để tham gia diễn nên mình rất muốn được làm việc chung với diễn viên Thu Quỳnh một lần”.

Nói về hình tượng mà mình hướng tới, Huyền Nga chia sẻ: “ Hiện nay thì mình cũng chưa đặt ra hình tượng nhất định cho bản thân. Mình muốn đi tiếp con đường mẫu ảnh như ngay từ ban đầu mình chọn lựa và cũng muốn “lấn sân” sang một chút về diễn xuất. Mình muốn hướng đến một hình tượng nhẹ nhàng hiền lành tạo cho mọi người cảm giác gẫn gũi và thân thiện nhất”.

Những hình ảnh khác của Huyền Nga:

Nữ sinh bất ngờ nổi tiếng vì quá giống chị Huệ Thu Quỳnh ảnh 6Nữ sinh bất ngờ nổi tiếng vì quá giống chị Huệ Thu Quỳnh ảnh 7Nữ sinh bất ngờ nổi tiếng vì quá giống chị Huệ Thu Quỳnh ảnh 8

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm