rssheader

29/10/2020

Những quy định nghiêm ngặt khi đến dự đám cưới Cường Đô La

Ngọc Trang (TH) - 29/07/2019, 17:13 GMT+07 | Văn hóa
Những quy định nghiêm ngặt khi đến dự đám cưới Cường Đô La

Đám cưới của "đại gia phố núi" và "người đẹp xứ Lạng" có những quy định nghiêm ngặt mà khách mời phải tuân thủ.

Không tiếp trẻ dưới 5 tuổi

Quy định này có lẽ lần đầu xuất hiện trong một tiệc cưới ở Việt Nam.

Với người Việt, quy định này có phần khắt khe, tuy nhiên, người trong cuộc giải thích trong buổi lễ có rất nhiều thiết bị kỹ thuật và máy móc nên để đảm bảo an toàn cho trẻ dưới 5 tuổi, họ đã có lưu ý này cho khách mời.

Lễ cưới được chuẩn bị hơn một năm, đổi địa điểm nhiều lần

Theo tiết lộ từ bạn thân cô dâu, lễ cưới đã được lên kế hoạch từ hơn một năm qua.

Theo một nguồn tin riêng, mọi cảnh trí xuất hiện trong tiệc đều có nội dung, kể về câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, lãng mạn của cả hai.

“Chúng tôi đã tổ chức cho nhiều đám cưới của doanh nhân, nghệ sĩ nhưng đây là lần đầu cảm thấy áp lực như vậy. Họ giàu có nhưng không phô trương, ngược lại họ muốn đám cưới mang câu chuyện của chính mình”, phía đơn vị tổ chức nhấn mạnh khi được hỏi.

An ninh siết chặt, khách check in 2 lớp bảo vệ

Không hoạt động trong nghệ thuật nhưng lại nổi tiếng với giới truyền thông, thế nhưng, trong đám cưới của mình, Cường đô la lại muốn ngày trọng đại diễn ra trong sự yên tĩnh, riêng tư. 

Theo đó, tất cả lối đi vào, thang máy, thang bộ của trung tâm tổ chức sự kiện này đều được khóa chặt, chỉ để một lối đi duy nhất. Lối đi này sẽ có sự kiểm tra, bảo vệ nghiêm ngặt của vệ sĩ.

Theo đó, mỗi khách mời khi đến dự tiệc phải đi qua hai lớp bảo vệ. Nếu họ ra ngoài, sẽ phải “check in” lại hai lần. Sau khi "check in" qua hai lớp bảo vệ, khách mời sẽ có 40 phút chụp ảnh trước sảnh tiệc. Đó là những yêu cầu của đơn vị tổ chức với khách mời khi gửi thiệp cưới.

Thu điện thoại của khách để kiểm soát hình ảnh

Cũng do mong muốn của chú rể, đám cưới có sự riêng tư và tạo được không gian riêng ấm cúng, khách mời sẽ được thu lại điệnt thoại, nhằm đảm bảo hình ảnh lễ cưới không bị phát tán ra ngoài trong lúc tổ chức.

Để tính đến phương án khó thu được điện thoại của khách, lễ cưới bố trí bảo vệ đứng tại mỗi bàn tiệc. Nếu khách mời chụp ảnh, quay phim lập tức bị bảo vệ nhắc nhở.

Khách được gọi điện trước 2-3 lần dặn giờ đến, chỗ ngồi, trang phục

Trước khi tiệc cưới diễn ra, mỗi vị khách được đơn vị tổ chức tiệc cưới gọi điện 2-3 lần để xác nhận sự tham dự, chỗ ngồi và thời gian đến tiệc.

Trang phục của khách mời được cô dâu chú rể khuyến khích là màu trắng, phong cách nhẹ nhàng và gần gũi với thiên nhiên.

Dự kiến có khoảng 1.000 khách dự tiệc cưới của Cường Đô La nhưng khách mời trong giới showbiz chỉ khoảng 20 người.

Dàn siêu xe đình đám hội tụ

Khoảng 16 siêu xe đắt giá đỗ trước lối vào tiệc cưới doanh nhân phố núi. Đây cũng là dịp hiếm hoi địa điểm diễn ra đám cưới của Cường Đô La chấp nhận một dàn xe đậu trước cửa tòa nhà sau sự kiện của Tổng thống Obama vài năm trước.

Nhắc tới Cường Đô La không thể không nhắc tới siêu xe. Nhiều năm qua, anh là một trong những thành viên tích cực nhất của Car Passion. Câu lạc bộ này hội tụ những siêu xe đình đám hàng đầu của các đại gia từ nhiều tỉnh thành.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm