rssheader

23/10/2020

Nhật Kim Anh thừa nhận muốn hàn gắn với chồng cũ vì con trai

09/10/2019, 00:37 GMT+07 | Văn hóa
Nhật Kim Anh cũng chia sẻ ước mơ trở thành người nông dân bình dị. Nhật Kim Anh cũng chia sẻ ước mơ trở thành người nông dân bình dị.
Mới đây, Nhật Kim Anh đã có đôi điều tâm sự về cuộc hôn nhân với doanh nhân Bửu Lộc, nỗi cô đơn khi sống "thui thủi một mình" và ước mong trở thành người nông dân sống bình dị.
Không che giấu, nữ diễn viên cho biết mặc dù ở bên ngoài lúc đi hát, đi quay phim, họp với công ty có mạnh mẽ cỡ nào, thì những lúc về nhà cô vẫn cảm thấy rất cô độc: "Tôi lủi thủi có một mình thôi, đôi khi tôi cũng có những giây phút yếu lòng. Nhưng mà biết làm sao được vì cái cuộc sống của tôi nó là như vậy rồi”.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng chia sẻ rằng con trai cô trộm vía thông minh tới mức khiến mẹ xót lòng: “Nhiều khi con chạy lại ôm, hôn tôi nhưng mà mắt con cứ nhìn ba, sợ ba buồn. Rồi con ôm, hôn ba thì con cũng nhìn tôi. Nhiều lúc tôi cũng thương con lắm, cũng muốn hàn gắn mọi thứ lại nhưng mà không được vì đã đi quá xa rồi”.

 

Nhật Kim Anh tâm sự về nỗi cô độc khi ở một mình và mong muốn hàn gắn với chồng cũ vì con trai.

Trước cuộc sống có nhiều mệt mỏi, biến cố, Nhật Kim Anh thừa nhận mong ước trở thành người nông dân sáng đi ra đồng, tối đi về. Cho dù đi đâu thì cũng đi với gia đình, đi về cũng có bữa cơm quây quần bên nhau. Mặc dù nghèo, mặc dù không đầy đủ nhưng sẽ nhẹ cái đầu, không phải lo toan.

Khi được hỏi về vụ bị trộm mất 5 tỷ đồng, nữ diễn viên lạc quan chia sẻ: “Thời gian qua, tôi cũng trải qua nhiều biến cố, những chuyện không may nhưng tôi nghĩ rằng khi mình mất đi một cái gì đó thì ông trời sẽ cho mình cái gì đó tốt hơn. Như tôi ở thời điểm này, ông trời không cho tôi vật chất nhưng cho tôi về tinh thần, được khán giả đón nhận và dành nhiều tình cảm ở vai diễn mới với 'Tiếng Sét Trong Mưa'”.

Năm 2014, Nhật Kim Anh kết hôn với doanh nhân Bửu Lộc, sau đó sinh con trai Bửu Long. Từ cuối năm 2017 cả hai đã vướng tin đồn lục đục tình cảm, nhưng phải đến đầu tháng 6/2019, Nhật Kim Anh mới xác nhận chuyện ly hôn. 

Sau khi tiết lộ đã "đường ai nấy đi" với Bửu Lộc, cuộc sống của Nhật Kim Anh gặp khá nhiều sóng gió. Nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái buồn bã, mệt mỏi, hoang mang.

Nguyên nhân chính dẫn đến tình cảnh này được cho là xuất phát từ nỗi uất ức, bức xúc của cô dành cho chồng cũ vì không được gặp con sau ly hôn. 

“Trong thời gian ly hôn, tôi chưa kinh doanh nhiều nên đã quyết định nhường quyền nuôi con. Nhường quyền nuôi con chứ không phải mất quyền nuôi con. Trước khi ly hôn thì tôi đã lỡ kí hợp đồng phim cho nên không thể nào bỏ dở được. Sau khi nhường quyền nuôi con thì tôi quyết định kinh doanh.

Thực ra tôi có thể giành quyền nuôi con được nhưng tôi thương con, không muốn con rong ruổi theo tôi, hết đầu đường xó chợ, ăn cơm hàng cháo chợ”, nữ diễn viên chia sẻ.

Trước đó, Nhật Kim Anh cũng khẳng định cô nhường quyền nuôi con chứ không phải mất quyền nuôi con.

Nhật Kim Anh nghẹn ngào chia sẻ thêm: “Tôi có gặp con nhưng chỉ được tới nhà, vào nhà thăm con. Tôi thường đi làm, đi diễn, đi công tác rồi thứ Bảy, Chủ nhật lại về thăm con, chơi với con rồi thứ 2 lên Sài Gòn.

Khi tôi chở con đi học vào sáng thứ 2, bé ôm tôi chặt cứng rồi nói: ‘Mẹ ơi, mẹ đừng có đi nữa, mẹ ở nhà với Tin đi’. Khi con nói điều đó, tôi không chịu được.

Thực sự tôi muốn bỏ hết tất cả mọi thứ để dành thời gian cho con. Nhưng tôi bỏ không được, tôi bỏ hết thì ai nuôi mình, ai nuôi gia đình, ai lo cho tương lai con. Thực sự tôi bỏ không được".

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm