rssheader

30/09/2020

Nhan sắc, thần thái bạn gái của Lý Á Bằng không kém cạnh Vương Phi

17/09/2019, 23:27 GMT+07 | Văn hóa
Người mới của Lý Á Bằng sinh trưởng trong gia đình doanh nhân. Người mới của Lý Á Bằng sinh trưởng trong gia đình doanh nhân.

Ngày 16/9, trên trang cá nhân của mình Susie chia sẻ một số hình ảnh cô đang biểu diễn trên sân khấu của một đại nhạc hội. Nữ nhà văn mặc váy hai dây phóng khoáng, sang trọng.

Trang Sina bình luận khi Susie cất tiếng hát, cô toát ra khí chất rất giống với diva Vương Phi, vợ cũ của Lý Á Bằng. Cả hai có sự thu hút bí ẩn, rất thoải mái khi lên sân khấu, dù Susie không phải ca sĩ chuyên nghiệp.

Trước đó, Lý Á Bằng thừa nhận đang hẹn hò một người phụ nữ bí ẩn sau 6 năm ly hôn với Vương Phi.

Báo chí Trung Quốc đưa tin nam diễn viên Lý Á Bằng hẹn hò nữ doanh nhân xinh đẹp, kém anh 11 tuổi. Với vẻ quý phái và gu ăn mặc sành điệu, người hâm mộ đồn đoán người yêu của Lý Á Bằng giàu có.

Nguồn tin từ một số trang mạng còn cho hay người mới của Lý Á Bằng sinh trưởng trong gia đình doanh nhân. Theo Sina, Susie sở hữu khối tài sản ít nhất 70 triệu USD.

Để bảo vệ người yêu, Lý Á Bằng giải thích: "Cô ấy không phải doanh nhân. Cô ấy là phụ nữ yêu văn chương, thích nhạc jazz và độc lập trong kinh tế. Tôi hy vọng nhận được sự tôn trọng từ truyền thông".

Sinh năm 1971, Lý Á Bằng nổi tiếng qua vai nam chính trong Anh hùng xạ điêu và Tiếu ngạo giang hồ. Nam diễn viên có tiếng đào hoa khi hẹn hò nhiều người đẹp hàng đầu showbiz như siêu mẫu Cù Dĩnh, Châu Tấn, Vương Phi.

Hiện tại, Lý Á Bằng đã qua thời kỳ đỉnh cao danh tiếng. Anh còn vướng vào nhiều vụ kiện thiếu nợ. "8 năm qua, Lý Á Bằng không có bất kỳ khoản thu nào. Anh ấy sống bằng tiền tiết kiệm trong quá khứ", On cho biết thêm.

Theo zing.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm