rssheader

10/05/2021

Người thân tiết lộ nguyên nhân "phù thủy trang điểm" Phan Minh Lộc qua đời

Tuệ An - 10/03/2021, 18:12 GMT+07 | Văn hóa
"Phù thủy trang điểm" Phan Minh Lộc  đột ngột qua đời ở tuổi 35. "Phù thủy trang điểm" Phan Minh Lộc đột ngột qua đời ở tuổi 35.

Tối ngày 09/03, làng giải trí Việt đã bàng hoàng, xót xa trước thông tin "phù thủy trang điểm” Phan Minh Lộc đột ngột qua đời ở tuổi 35.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi đột ngột của người bạn, người anh thân thiết. Cô chia sẻ: "Anh Lộc ơi, lục lại nhiều kỷ niệm cùng anh, nhớ lại những gì anh em mình đã trải qua cùng nhau gần 8 làm việc cùng rồi dần thân nhau, em vô cùng trách mình tại sao lại để tâm những điều không đáng và vô cùng hối hận vì đã quan tâm anh ít hơn những gì em có thể. Cầu mong anh yên nghỉ anh Lộc ơi. Em xin lỗi anh".

Ốc Thanh Vân xúc động cho biết, cô quá sốc khi nghe tin buồn trên.

“Em là phù thủy make up. Em giỏi kinh khủng khiếp. Em là người làm mặt cho chị trong đám cưới hồi 13 năm trước. Ngày cưới, chị bắt em qua nhà ngủ vì sợ sáng hôm sau em ngủ quên, em mặc áo thun của chị luôn, nhớ hoài.

Từ nhiều năm trước, gần như tất cả hình ảnh chụp báo chí của chị thời đó đều là em trang điểm. Thời gian dính với nhau nhiều nhất là mùa "Bước nhảy hoàn vũ 2014".

Sau này, cả hai đều bận nên ít tìm nhau, nhưng mãi mãi em vẫn luôn là người đặc biệt của chị.

Lần cuối gặp và chụp với em là hôm Giỗ Tổ sân khấu, ôm nhau và nói chuyện trên trời dưới đất. Mấy hôm nay chị nhắc em nhiều, vì em hỗ trợ phim "Gái già lắm chiêu" đẹp quá, đỉnh quá. Chị không ngạc nhiên vì chị biết em họa mặt là đỉnh cao. Đêm nay khó ngủ rồi, Minh Lộc. Nhớ em", nữ diễn viên nhắn nhủ.

Được biết, "phù thủy trang điểm" Minh Lộc đã nhập viện vào mùng 8 Tết Tân Sửu để điều trị suy tim. Dù được bác sĩ tận tình chữa trị nhưng anh đã không qua khỏi.

Chia sẻ của bác ruột Phan Minh Lộc.

Trên trang cá nhân của mình, bác ruột của phù thủy trang điểm Minh Lộc chia sẻ: Cháu lìa bỏ trần gian, lìa bỏ đại gia đình chúng tôi vì suy tim vào ngày 18 tháng giêng âm lịch (tức ngày 01/03/2021). Di cốt của cháu đã được gia đình an vị tại chùa Vĩnh Nghiêm, TP.HCM.

Tôi quá đau buồn và đã viết lên trang cá nhân của mình để thổ lộ, sự đau đớn và mất mát của đại gia đình họ Phan.

Khi biết hung tin thân bằng quyến thuộc, nội ngoại và nhiều người đã viết những lời chia buồn và an ủi tôi rất chân thành và cảm động.

Tôi xin ghi nhận tất cả một cách sâu sắc, tôi và đại gia đình họ Phan xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý vị. Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn", cô ruột Minh Lộc cho biết. 

Phan Minh Lộc sinh năm 1986, có khiếu về mỹ thuật hội hoạ từ năm 6 tuổi. Khi Minh Lộc 17 tuổi đã chính thức bước vào con đường nghệ thuật trang điểm và được mệnh danh là “phù thủy trang điểm”.

Hầu như ngôi sao đình đám nào của showbiz Việt cũng từng qua bàn tay làm đẹp của "phù thủy make-up". Khách hàng "ruột" của anh phải kể đến như: Lý Nhã Kỳ, Nhã Phương, Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh, Thu Minh, Đặng Thu Thảo, H'Hen Niê, Giáng My, Minh Hằng, Angela Phương Trinh...

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm