rssheader

02/08/2021

Người thân, bạn bè rơi nước mắt tiễn đưa Hoa hậu Chuyển giới Myanmar

Tuệ An - 12/06/2021, 08:40 GMT+07 | Văn hóa
Tang lễ Hoa hậu Chuyển giới Myanmar. Tang lễ Hoa hậu Chuyển giới Myanmar.

Mới đây, tang lễ của May Thitsar Maung - Hoa hậu Chuyển giới Myanmar 2020 đã được tổ chức vào hai ngày 10 và 11/6. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh tại Myanmar vẫn còn diễn biến hết sức phức tạp nên những người tới tiễn đưa Hoa hậu Chuyển giới Myanmar phải mang khẩu trang và đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Cha mẹ, người thân và bạn bè của May Thitsar Maung đã vô cùng đau lòng, nghẹn ngào bật khóc trong tang lễ.

Hoa hậu Chuyển giới Myanmar 2020 - May Thitsar Maung được xác nhận đã qua đời sau vụ tai nạn giao thông vào tối 7/6.

Trang Botauk cho biết người đẹp chuyển giới cùng một người bạn ngồi trên chiếc taxi. Khi đến chỗ góc đường Inya ở thành phố Yangon (Myanmar), chiếc xe chở May Thitsar Maung đã va chạm với một xe khác đi ngược chiều. Tài xế taxi và Hoa hậu Chuyển giới Myanmar 2020 tử vong ngay tại chỗ. Ba người khác bị thương đang được điều trị tại bệnh viện Bắc Okkalapa.

Trước đó, May Thitsar Maung từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 cùng năm với Bùi Đình Hoài Sa của Việt Nam.

May Thitsar Maung nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020. Cô được đánh giá là thí sinh sở hữu ngoại hình gợi cảm và là một trong những người nổi bật của cuộc thi sắc đẹp năm đó.

Chung cuộc, May Thitsar Maung đã lọt Top 13 phần thi tài năng nhưng không có tên trong Top 15 chung cuộc.

Sau khi hay tin Hoa hậu Chuyển giới Myanmar 2020 qua đời, Hoài Sa đã gửi lời chia buồn sâu sắc trên trang cá nhân: "Yên nghỉ nhé em gái. Bạn là một chiến binh dũng cảm. Và bạn sẽ là một thiên thần xinh đẹp trên thiên đường. May Thitsar Maung - Hoa hậu Quốc tế Myanmar".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm