rssheader

24/01/2021

Ly hôn Châu Tấn, Cao Thánh Viễn có bạn gái mới của là người Singapore?

Tuệ An - 24/12/2020, 16:30 GMT+07 | Văn hóa
Châu Tấn và Cao Thánh Viễn ly hôn. Châu Tấn và Cao Thánh Viễn ly hôn.

Nữ diễn viên người Trung Quốc Châu Tấn (46 tuổi) và nam diễn viên người Mỹ gốc Hoa Cao Thánh Viễn (51 tuổi) đã xác nhận rằng họ đã ly hôn sau sáu năm chung sống.

Cao Thánh Viễn thông qua một người bạn đã nói với Đài Loan Apple Daily rằng: "Chúng tôi đã không chụp ảnh chung trong nhiều năm, tất nhiên là chúng tôi đã ly hôn. Tôi nghĩ mọi người đã biết, vì vậy tôi ngạc nhiên vì lượng chú ý mà chúng tôi nhận được ngày hôm nay”.

Hôm qua (ngày 23/12), cặp đôi này đã đăng một dòng trạng thái đơn giản trên trang cá nhân. Theo đó, cả hai được cho là đều đăng tải dòng trạng thái chúc nhau bình an. Điều này cho thấy, dường như họ âm thầm xác nhận mình đã chia tay một cách êm đẹp và văn minh.

Thông báo này được đưa ra ngay sau khi bức ảnh Cao Thánh Viễn khóa môi với một phụ nữ khác xuất hiện trên mạng xã hội Trung Quốc.

Mới đây người phụ nữ mới của Cao Thánh Viễn cũng đã đăng một bức thư tình và xác nhận rằng anh đã có mối quan hệ mới đồng thời gián tiếp xác nhận rằng Cao Thánh Viễn và Châu Tấn đã chia tay.

"Em yêu, anh chúc em may mắn trên hành trình mình đang đi, cố gắng hết sức mình để hưởng thành quả tốt nhất mỗi ngày. Anh sẽ chờ đợi em với lòng nhiệt huyết dào dạt này. Có thể sẽ có hàng triệu bông hồng trên thế giới, nhưng em là bông hồng duy nhất, duy nhất của anh. Anh yêu em".

Cô ấy thậm chí còn gắn thẻ Cao Thánh Viễn trên các bài đăng của mình. Những cư dân mạng tò mò khi tìm hiểu tài khoản của cô ấy cho biết họ đã tìm thấy manh mối cho thấy người phụ nữ này là một tiếp viên hàng không người Singapore. Tài khoản Instagram của cô gái này ngay sau đó đã được chuyển sang chế độ riêng tư.

Kể từ khi họ hẹn hò vào năm 2014, Cao Thánh Viễn và Châu Tấn hiếm khi được bắt gặp xuất hiện cùng nhau ở nơi công cộng và cũng ít tương tác với nhau trên mạng xã hội từ năm 2017.

Các dấu hiệu khác của mối quan hệ rắc rối cũng xuất hiện, với việc Cao Thánh Viễn xóa tất cả hình ảnh mình chụp chung với Châu Tấn trên tài khoản Instagram trong năm nay.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm