rssheader

22/01/2021

Lộ ảnh 'bụng phệ', già nua... Phùng Thiệu Phong nói gì?

14/08/2020, 22:06 GMT+07 | Văn hóa
Lộ ảnh 'bụng phệ', già nua... Phùng Thiệu Phong nói gì?

Gần đây, hình ảnh mới nhất của Phùng Thiệu Phong trên phim trường khiến dân mạng ngỡ ngàng. Trái ngược với hình tượng phong độ, điển trai năm nào, Phùng Thiệu Phong của hiện tại là một ông chú bụng phệ, mái tóc điểm bạc già nua.

Cư dân mạng chia ra làm hai luồng ý kiến khi nhận xét về bộ dạng này của nam diễn viên. Có người cho rằng ông xã của Triệu Lệ Dĩnh phải hy sinh vì vai diễn mới nên phải tăng cân, hóa trang để già đi.
 
Tuy nhiên, ý kiến khác bày tỏ Phùng Thiệu Phong không biết giữ gìn vóc dáng, không tôn trọng khán giả khi "tăng cân thả ga" như vậy.

Trước những tranh luận này, một người ít cập nhật mạng xã hội như Phùng Thiệu Phong nay lại lên tiếng đáp trả. Anh đăng 4 bức ảnh lên tài khoản Weibo cá nhân, 2 bức đầu là hình ảnh "béo phì" bị dân mạng chê cười, còn lại là ảnh mới nhất của nam diễn viên tại phòng tập gym.

Phùng Thiệu Phong liền thanh minh: "Thời điểm hai ngày trước lúc tăng cân lại tới chụp tôi, hai ngày nay đã giảm xuống thì chẳng có ai đến quay chụp nữa... Đau lòng!".

Ở hình ảnh mới nhất, Phùng Thiệu Phong vẫn anh tuấn, phong độ như ngày nào. Đồng thời, đây cũng là động thái "dằn mặt" hài hước của nam diễn viên trước những tấm ảnh gây mất hình tượng lan truyền trên các trang mạng.

Theo saostar.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm