rssheader

22/01/2021

Khoe ảnh ngọt ngào bên chồng, dân mạng phát hiện thói quen đáng yêu của Tăng Thanh Hà

05/12/2018, 19:55 GMT+07 | Văn hóa
Khoe ảnh ngọt ngào bên chồng, dân mạng phát hiện thói quen đáng yêu của Tăng Thanh Hà

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh mới nhất của hai vợ chồng. Trong ảnh, Tăng Thanh Hà và chồng Louis Nguyễn hạnh phúc bên nhau trong ánh chiều tà vô cùng lãng mạn.

Trong ảnh, Tăng Thanh Hà và chồng diện đồ khá tương đồng và vẫn ngọt ngào bên nhau.

Tăng Thanh Hà khoe ảnh ngọt ngào bên chồng, cư dân mạng phát hiện thói quen đáng yêu-1

Điều khiến nhiều người chú ý nhất có lẽ chính là ở ánh mắt của Tăng Thành Hà. Trong ảnh, Tăng Thanh Hà hướng về chồng mình với ảnh mắt vô cùng yêu thương và ngọt ngào.

Cư dân mạng cũng bất ngờ phát hiện, nữ diễn viên xinh đẹp thường hay dành cho chồng mình những ánh nhìn vô cùng âu yếm đến vậy.

Tăng Thanh Hà khoe ảnh ngọt ngào bên chồng, cư dân mạng phát hiện thói quen đáng yêu-2Tăng Thanh Hà khoe ảnh ngọt ngào bên chồng, cư dân mạng phát hiện thói quen đáng yêu-3

Cư dân mạng còn hài hước chia sẻ rằng mặc dù Tăng Thanh Hà thường hay chụp hình mẫu nhưng khi chụp ảnh với chồng cô chỉ có một vài mẫu cơ bản như ôm eo và dựa sát vào chồng hay là trao cho anh ánh mắt ngọt ngào.

Bức hình ngọt ngào của cả hai khiến nhiều người vô cùng ghen tị và ngưỡng mộ. Sau nhiều năm kết hôn và có 2 con nhưng vợ chồng Tăng Thanh Hà vẫn ngọt ngào như ngày mới yêu.

Theo Tin tức online
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm