rssheader

31/07/2021

Ít ai ngờ cuộc sống ngoài đời của Vân Dung lại khủng thế này

22/04/2019, 04:32 GMT+07 | Văn hóa
Ít ai ngờ cuộc sống ngoài đời của Vân Dung lại khủng thế này

Nữ nghệ sĩ Vân Dung mua hai căn hộ liền kề trong một khu chung cư cao cấp ở Hà Nội. Một căn chị tặng bố mẹ ruột. Căn còn là nơi chị và con trai sinh sống. Màu sắc chủ đạo trong căn hộ của "Táo Y tế" là màu trắng.

Một góc trong phòng ăn của nữ nghệ sĩ. Vân Dung thường trang trí tỉ mỉ cho từng góc nhà. Phòng khách thường được Vân Dung trang điểm bằng những bình hoa rất đẹp. Bộ sofa lớn đặt trong phòng khách.

Vân Dung thích màu trắng nên căn hộ của cô gam màu chủ đạo là trắng

Vân Dung thích màu trắng nên căn hộ của cô gam màu chủ đạo là trắng.

Vân Dung chia sẻ, chị có niềm đam mê lớn đối với những món đồ nội thất. Chính vì thế, chị thường xuyên thay đổi các món đồ để tạo sự mới mẻ cho căn nhà.

Từng góc nhỏ đều do tự tay Vân Dung chăm sóc

Từng góc nhỏ đều do tự tay Vân Dung chăm sóc.

Thường phải đi diễn muộn nên diễn viên Vân Dung trang trí phòng ngủ thật đẹp vào có cảm giác dễ chịu để chị có giấc ngủ ngon. Làm nghệ thuật, tuy hào nhoáng thế nhưng không thể giúp tôi lo được cho gia đình. Tôi phải làm rất nhiều nghề khác nhau.

Những góc nhỏ trang nhà

Những góc nhỏ trang nhà.

Ngoài diễn hài, Vân Dung còn kiếm được bộn tiền từ việc đóng quảng cáo, bán căn hộ. Bởi vậy, không có gì lạ khi không gian sống của nữ danh hài rất sang trọng, hiện đại.

Riêng phòng ngủ Vân Dung để màu xanh mát mẻ

Riêng phòng ngủ Vân Dung để màu xanh mát mẻ.

Không gian sống của Vân Dung có tông màu trang nhã, riêng phòng ngủ được cô sơn màu xanh dịu mát, tạo cảm giác thư thái.Vân Dung rất quan trọng tiểu tiết trong ngôi nhà của mình

Vân Dung rất quan trọng tiểu tiết trong ngôi nhà của mình.

Đồ nội thất trong căn hộ đều được "Táo y tế" tỉ mỉ lựa chọn. Không những vậy, nữ nghệ sĩ còn thường xuyên thay đổi những món đồ trong nhà để tạo cảm giác mới mẻ.

Theo phunutoday.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm