rssheader

21/10/2020

Hoa hậu Tiểu Vy “nhắng nhít” vào bếp cùng mẹ ngày 8/3

Ngọc Trang - 08/03/2019, 14:17 GMT+07 | Văn hóa
Photo: Viết Quý Photo: Viết Quý

Vốn bận rộn với lịch trình trong thời gian đương nhiệm cũng như việc học ở trường tại TP.HCM, Tiểu Vy không có nhiều thời gian bên cạnh ba mẹ như những cô bạn 18 tuổi cùng trang lứa khác.

Nhưng không vì thế mà cô xa cách với gia đình, Vy chia sẻ hằng ngày cô và mẹ đều nói chuyện điện thoại, không nhiều thì ít để chia sẻ những việc hằng ngày.

Được biết, Tiểu Vy vẫn thỉnh thoảng về Hội An thăm gia đình khi có lịch trình trống, và mẹ cô cùng thường vào TP.HCM thăm con gái nên tình cảm mẹ con rất thân thiết.

Xuất hiện trong loạt hình cùng mẹ nấu ăn nhân ngày 8/3, mẹ Tiểu Vy gây bất ngờ về độ “hack” tuổi, đứng bên con gái, mẹ con nàng hậu như bước ra từ một TVC quảng cáo chứ ít ai ngờ rằng đây là hình ảnh thường ngày.

Dễ dàng nhận thấy Hoa hậu Tiểu Vy thực sự thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ. Trước đó, Tiểu Vy có tặng mẹ cô một bộ áo dài thu hút nghìn lượt like trên trang cá nhân vì sự ngọt ngào của mình.

Nhưng với Vy, ý nghĩa hơn hết là mùa 8/3 năm nay dù với cương vị mới, cô vẫn có thời gian bên mẹ mình để trò chuyện, nấu ăn và ăn những món ăn mẹ nấu như thời còn ở nhà.

 
 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm