Chồng Lâm Khánh Chi tiết lộ: “Rùng mình” ngay lần đầu tiên gặp vợ

Vợ chồng nghệ sĩ Lâm Khánh Chi – Phi Hùng là khách mời tiếp theo xuất hiện trong tập 10 "Giải mã tri kỷ" được phát sóng tối qua (05/03). Phi Hùng tiết lộ gặp phải tiếng sét ái tình ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ nữ ca sĩ chuyển giới.
Chồng Lâm Khánh Chi tiết lộ: “Rùng mình” ngay lần đầu tiên gặp vợ

Hơn hai năm về chung một nhà, doanh nhân Phi Hùng và ca sĩ Lâm Khánh Chi luôn mặn nồng như thuở mới yêu.

Đặc biệt, cặp đôi cũng vừa mới chào đón con đầu lòng, tổ ấm gia đình thêm phần rộn ràng, nhiều niềm vui. Thế nhưng không phải ai cũng biết về hành trình yêu nhau từ ngày mới quen cho đến ngày cưới của cặp đôi.

Chồng Lâm Khánh Chi tiết lộ “rùng mình” ngay lần đầu tiên gặp vợ - Ảnh 1.

Lâm Khánh Chi cho biết trong lần đi diễn ở Vũng Tàu thiếu người chỉnh nhạc và Phi Hùng đi cùng người chỉnh nhạc mới được thay.

Từ đó, cặp đôi bén duyên và bắt đầu gặp gỡ nói chuyện nhiều hơn. Nói về lần đầu tiên gặp gỡ đầu tiên, Phi Hùng chia sẻ: "Nói về tình cảm thì chắc Hùng có tình cảm với bà xã ngay từ lần đầu tiên gặp nhau trên xe. Nó như là tiếng sét ái tình vậy, không biết mọi người có tin không nhưng thực sự là vậy.

Lần đầu tiên gặp thích một cách bất ngờ, tự nhiên nó rùng mình một cái và mình thấy nổi da gà và cứ nhìn bà xã hoài vậy".

Lâm Khánh Chi khá bất ngờ trước những chia sẻ của ông xã và cho biết bây giờ mới được nghe tại chương trình.

Nữ ca sĩ hào hứng: "Thật không, giờ mới nghe luôn đó. Hèn gì khi chỗ sân khấu mình đứng ngay cánh gà sân khấu cứ thấy anh ấy nhìn mình hoài. Con gái thì tự nhiên được người ta để ý nên mình làm điệu đủ kiểu".

Chồng Lâm Khánh Chi tiết lộ “rùng mình” ngay lần đầu tiên gặp vợ - Ảnh 2.

Bén duyên từ đó nhưng cặp đôi cũng trải qua một thời gian dài để thuyết phục gia đình, đặc biệt là gia đình Phi Hùng khá gia trưởng và anh là con một.

"Ngày đầu mới quen thì gia đình không ai biết hết, chỉ biết mình đi làm quản lý cho Khánh Chi thôi. Sau này mẹ lên Sài Gòn thấy hai đứa quan tâm nhau nên mẹ cũng biết và cũng đồng ý. Bố thì hơi khó một tí nhưng mà cứ rù rì mãi với mẹ, mẹ thuyết phục bố thì bố cũng đồng ý" – Phi Hùng chia sẻ.

Tiếp lời ông xã, công chúa nói thêm: "Lúc đầu gặp bố thì bố không nói gì, cũng không biết ý bố như thế nào nhưng đến giờ thì mọi thứ đều đã tốt rồi, Khánh Chi còn thân với bố hơn cả mẹ".

Khánh Chi cho biết ông xã là "hoàng tử" quá hoàn hảo và phù hợp với cô nhưng đôi lúc tính hay cộc, ham đọc truyện, chơi game nên đôi khi khiến cô không hài lòng.
Phi Hùng cũng bóc mẽ bà xã online facebook liên tục và tính hay quên. Nhưng bỏ qua hết tất cả những điều không hài lòng về nhau, cả hai cho rằng họ đang trong thời gian hạnh phúc nhất, lúc nào cũng như lúc mới yêu, cưới nhau về càng mặn nồng và nên thơ hơn nữa.
Chồng Lâm Khánh Chi tiết lộ “rùng mình” ngay lần đầu tiên gặp vợ - Ảnh 3.

Trước thắc mắc của khán giả vì sao không để ông xã xuất hiện trong những dự án nghệ thuật của mình thì Lâm Khánh Chi bật mí: "Bản thân Phi Hùng không thích ồn ào và tham gia nghệ thuật vì còn nhiều thứ phải lo cho công việc của ảnh. Nhưng sắp tới đây trong bộ phim ca nhạc dài 60 phút thì ảnh có xuất hiện vì chị lại quên mời diễn viên cho vai đó. Tới ngày quay rồi chị mới chợt nhớ lại, không dám mời ai vì họ sợ mình không tôn trọng khi mời họ, thế là anh Hùng bị ép đóng vai đó cho chị luôn".

Với Phi Hùng, từ ngày có Khánh Chi, anh bớt đi tính cộc cằn, trẻ con và toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình. Với Khánh Chi, chị cũng đã tạm gác lại nhiều dự án nghệ thuật để vun vén gia đình nhỏ nhưng không quên thể hiện mong muốn quay trở lại với âm nhạc với những dự án lớn.

Chồng Lâm Khánh Chi tiết lộ “rùng mình” ngay lần đầu tiên gặp vợ - Ảnh 4.
Chồng Lâm Khánh Chi tiết lộ “rùng mình” ngay lần đầu tiên gặp vợ - Ảnh 5.

Tập tiếp theo sẽ lên sóng lúc 19h15, thứ Ba, 12/03/2019 trên kênh THVL1 với sự xuất hiện của hai nghệ sĩ Gia Bảo - Thanh Hiền.

Theo kenh14.vn