rssheader

21/09/2021

Hé lộ những tin nhắn cuối cùng Vân Quang Long gửi vợ

05/01/2021, 16:28 GMT+07 | Văn hóa

Những ngày qua, showbiz Việt đã khóc thương cho sự ra đi của nhiều tài năng, trong số đó có Vân Quang Long. Việc anh ra đi nơi xứ người khiến gia đình không thể nhìn mặt lần cuối khiến ai nấy xót xa.

Tuy nhiên, câu chuyện càng mệt mỏi hơn khi những ồn ào về gia đình, vợ con và cuộc sống đời tư của cố nghệ sĩ bị đẩy lên đỉnh điểm. Đáng nói nhất là bố mẹ ruột Vân Quang Long bất ngờ khẳng định không chấp nhận Linh Lan - vợ hiện tại của Vân Quang Long là con dâu, đồng thời cấm không cho cô vào nhà.

Chiều ngày 3/1, bạn thân của Linh Lan bất ngờ công khai loạt tin nhắn cố NS Vân Quang Long khi sinh thời gửi cho vợ. Trong loạt tin nhắn này, Vân Quang Long liên tục nói nhớ vợ con và mong sớm được về Việt Nam.

Qua đó có thể thấy, nam ca sĩ quá cố dành nhiều lời nói yêu thương, nhớ nhung với vợ và nhắn vợ gửi hình con gái cho mình: "Hai mẹ con chắc ngủ rồi. Ba nhớ hai mẹ con lắm. Gửi hình Helen cho anh được không? Anh nhớ con và em quá", "Hai mẹ con ngủ chưa? Ba mẹ con nhớ hai mẹ con lắm. Gửi hình Helen cho ba", "Helen ơi con đang làm gì? Helen ơi ba nhớ hai mẹ con lắm. Ngày nào ba cũng mong được về với hai mẹ con"... Đây là những dòng tin nhắn đầy xúc động của Vân Quang Long khi sinh thời gửi về cho vợ gây xúc động với người xem.

ca sĩ Vân Quang Long, sao Việt

ca sĩ Vân Quang Long, sao Việt
Bạn thân của vợ Vân Quang Long tung những tin nhắn chứng minh khi sinh thời nam ca sĩ rất yêu thương vợ và con gái.
Theo Công lý & xã hội
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm