Xuất hiện kẻ giả mạo lừa vợ Vân Quang Long gửi 100 triệu đồng

GD&TĐ - Mới đây, thông tin được nam ca sĩ Quách Thành Danh chia sẻ lên mạng khiến mọi người vô cùng phẫn nộ khi có người giả mạo bạn thân Vân Quang Long lừa vợ cố ca sĩ 100 triệu đồng
Vân Quang Long từng nổi tiếng cùng thời Ưng Hoàng Phúc.
Vân Quang Long từng nổi tiếng cùng thời Ưng Hoàng Phúc.

Nam ca sĩ Quách Thành Danh đã chia sẻ lên trang cá nhân bài viết liên quan tới chuyện vợ Vân Quang Long bị lừa gửi 100 triệu để đưa hài cốt chồng từ Mỹ về.

Quách Thành Danh cho biết: "Thằng này nó giả danh Hàn Thái Tú, kêu vợ Vân Quang Long thanh toán tiền vé máy bay để mang hài cốt Long về. Em nó do quá nôn nóng gặp chồng mà quên đề cao cảnh giác. Sự trùng hợp để em nó tin tưởng là vừa nói chuyện với Tú trên Facebook xong thì thằng này nhảy qua Viber nói tiếp câu chuyện dang dở làm em nó không hề nghi ngờ.

Giờ chỉ mong cả nhà mình nhanh chóng kéo thằng lừa đảo bất nhân này ra ánh sáng để đòi lại tiền cho vợ con Long. 100 triệu với vợ con Long bay giờ không phải là số nhỏ".

Đoạn chia sẻ của Quách Thành Danh trên trang cá nhân. ảnh 1
Đoạn chia sẻ của Quách Thành Danh trên trang cá nhân.

Bên cạnh đó, Quách Thành Danh cũng đăng tải đoạn video được cho là của một người tự xưng là Hàn Thái Tú yêu cầu vợ Vân Quang Long gửi 100 triệu để thanh toán tiền vé máy bay đưa hài cốt nam ca sĩ về Việt Nam.

Do nhẹ dạ cả tin nên vợ Vân Quang Long đã gửi cho người này tổng số tiền là 100 triệu đồng. Hiện tại, cư dân mạng đang vô cùng phẫn nộ và hi vọng pháp luật sẽ nhanh chóng tìm ra kẻ giả mạo này.

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển. Anh sinh năm 1979 tại Sa Đéc, Đồng Tháp.  Anh nổi tiếng với vai trò thành viên của nhóm nhạc 1088 cùng các thành viên Điền Thái Toàn, Nhật Tinh Anh, Nhất Thiên Bảo, Ưng Hoàng Phúc.

Trong thập niên 2000, 1088 là nhóm nhạc nam nổi tiếng bậc nhất Vpop với nhiều ca khúc nổi tiếng. Sau khi tách nhóm, Vân Quang Long hoạt động solo một thời gian rồi sang Mỹ sinh sống.

Mới đây, người hâm mộ không khỏi bàng hoàng khi nghe tin anh qua đời tại Mỹ. Hiện, gia đình đang mong muốn đưa hài cốt của anh về Việt Nam.