rssheader

30/10/2020

Hé lộ mức cát-xê bất ngờ của dàn diễn viên “Về nhà đi con”

12/08/2019, 01:25 GMT+07 | Văn hóa
Khán giả quan tâm cả cát xê, chi phí quảng cáo, thù lao diễn xuất của dàn diễn viên sau thành công của “Về nhà đi con”. Khán giả quan tâm cả cát xê, chi phí quảng cáo, thù lao diễn xuất của dàn diễn viên sau thành công của “Về nhà đi con”.

Trong khi Quốc Trường thành thật tiết lộ chuyện anh có thể kiếm được 500 triệu đồng/ngày nhờ quảng cáo, thì Thu Quỳnh cũng khiến khán giả bất ngờ vì mức cát xê chỉ từ 150.000 đến 200.000 đồng trên sân khấu kịch.

Hé lộ mức cát - xê bất ngờ của dàn diễn viên Về nhà đi con - Hình 1

Bộ phim quốc dân “Về nhà đi con” đã đóng máy được gần 3 tháng nhưng ở thời điểm hiện tại, sức hút và sức cộng hưởng của bộ phim lên đời sống giải trí của khán giả vẫn vô cùng lớn

Hé lộ mức cát - xê bất ngờ của dàn diễn viên Về nhà đi con - Hình 2

Ngoài quan tâm đến các cuộc sống, đời tư, công việc của các diễn viên, khán giả còn tò mò không ít về chuyện cát xê, các khoản thù lao mà diễn viên nhận được sau thành công của bộ phimHé lộ mức cát - xê bất ngờ của dàn diễn viên Về nhà đi con - Hình 3

Dù mức cát xê của các diễn viên khi tham gia đóng phim “Về nhà đi con” chưa được hé lộ chính xác nhưng một số diễn viên trong phim cũng có chia sẻ nho nhỏ về vấn đề này.

Hé lộ mức cát - xê bất ngờ của dàn diễn viên Về nhà đi con - Hình 4

Bảo Thanh là nữ chính khá hot trong “Về nhà đi con”, trước đó cô từng gặt hái được thành công không kém qua “Sống chung với mẹ chồng”. Chuyện cát xê của cô được bàn luận từ phim này sang phim khác

Hé lộ mức cát - xê bất ngờ của dàn diễn viên Về nhà đi con - Hình 5

Không hé lộ chi tiết nhưng Bảo Thanh từng trả lời trên báo Thanh niên tháng 4/2018 rằng, cô vốn xuất thân từ diễn viên kịch nói, tiền cát-xê một đêm diễn kịch có thể chỉ được 300.000-500.000 đồng trong khi đi sự kiện có thể được vài chục triệu, nhưng ánh đèn sân khấu vẫn khiến cô nhớ da diết.

Hé lộ mức cát - xê bất ngờ của dàn diễn viên Về nhà đi con - Hình 6

Theo Zing, thời điểm “Sống chung với mẹ chồng” thành công, cát xê dự sự kiện của Bảo Thanh từ 20 đến 30 triệu đồng.

Hé lộ mức cát - xê bất ngờ của dàn diễn viên Về nhà đi con - Hình 7

Sau bộ phim “Về nhà đi con”, Bảo Thanh trở thành gương mặt cực hot, cô nhận được rất nhiều lời mời dự sự kiện, quảng cáo trên trang cá nhân Facebook. Trong hình là Bảo Thanh và Quốc Trường trong một lần đi sự kiện.

Hé lộ mức cát - xê bất ngờ của dàn diễn viên Về nhà đi con - Hình 8

Có thể nói 3 năm từ 2017 đến 2019 là năm gặt hái được nhiều thành công của Thu Quỳnh, sau vai My “sói” trong “Quỳnh búp bê” và Huệ trong “Về nhà đi con”, cô trở thành gương mặt vàng của phim truyền hình Việt.

Hé lộ mức cát - xê bất ngờ của dàn diễn viên Về nhà đi con - Hình 9

Thu Quỳnh được nhận xét là người nền nã, khá kín tiếng trong chuyện cát xê, cô hiếm khi khoe tài sản, khoe cát xê của mình. Thời điểm đóng “Quỳnh búp bê”, Thu Quỳnh mua được xe hơi bằng số tiền cát xê tích góp từ thời mới vào nghề đến khi nổi tiếng

Hé lộ mức cát - xê bất ngờ của dàn diễn viên Về nhà đi con - Hình 10

Hiện tại, dù thành công với vai Huệ trong “Về nhà đi con” nhưng cô vẫn miệt mài cống hiến trong các vở kịch với mức cát xê chỉ từ 150.000 đến 200.000 đồng cho một đêm diễn ở Nhà hát Tuổi trẻ

Hé lộ mức cát - xê bất ngờ của dàn diễn viên Về nhà đi con - Hình 11

“Tôi vẫn diễn những suất cho thiếu nhi tại Nhà hát Tuổi trẻ với cát-xê 200.000 đồng, thoại đến bay giọng, hỏng tiếng. Nghĩa là, tôi không quên những công việc nhỏ, dù có thể không mang lại lợi ích kinh tế lớn”, Thu Quỳnh từng chia sẻ với Zing

Hé lộ mức cát - xê bất ngờ của dàn diễn viên Về nhà đi con - Hình 12

Cô cho rằng, được đứng trên sân khấu và diễn với đam mê của chính mình là điều tuyệt vời nhất, còn cát xê không phải là mối bận tâm chính

Hé lộ mức cát - xê bất ngờ của dàn diễn viên Về nhà đi con - Hình 13

Là vai diễn đầu đời trong sự nghiệp nhưng vai diễn Ánh Dương của Bảo Hân đã thành công ngoài sự mong đời.

Hé lộ mức cát - xê bất ngờ của dàn diễn viên Về nhà đi con - Hình 14

Thành công của vai diễn khiến Bảo Hân đã “tậu” được xe máy tay ga gần 70 triệu đồng và khoe thành quả đó trên Instagram.

Hé lộ mức cát - xê bất ngờ của dàn diễn viên Về nhà đi con - Hình 15

Nữ diễn viên 19 tuổi được NSƯT Trung Anh khen ngợi là sống giản dị, nhiệt tình và chan hòa với mọi người, dù nổi tiếng sớm Bảo Hân không hề chảnh chọe “mắc bệnh ngôi sao”.

Hé lộ mức cát - xê bất ngờ của dàn diễn viên Về nhà đi con - Hình 16

Cô cũng hiếm khi khoe chuyện cát xê với mọi người dù có thể số tiền đó không hề nhỏ với một diễn viên mới vào nghề.

Hé lộ mức cát - xê bất ngờ của dàn diễn viên Về nhà đi con - Hình 17

Trong dàn diễn viên “Về nhà đi con”, Quốc Trường là người duy nhất trả lời báo chí về số cát xê mà mình có thể nhận được sau thành công của bộ phim.

Hé lộ mức cát - xê bất ngờ của dàn diễn viên Về nhà đi con - Hình 18

Vào vai Vũ “bad boy”, sở khanh nhưng Vũ vẫn được rất nhiều fan nữ hâm mộ, cơn sốt đó lúc nào cũng nóng rực trên trang cá nhân của anh.

Hé lộ mức cát - xê bất ngờ của dàn diễn viên Về nhà đi con - Hình 19

Trả lời Vietnamnet hồi tháng 4-2019, Quốc Trường cho biết: “Một ngày tôi nhận không dưới 20 lời mời quảng cáo, có khi cao điểm lên tới 30, đó là sự thật. Mức giá cao nhất họ đề nghị là 60 triệu đồng cho một post quảng cáo trên Facebook.

Một ngày nếu chịu khó nhận quảng cáo thì tôi có thể kiếm được 500 triệu đồng nhưng tôi không làm”.

Hé lộ mức cát - xê bất ngờ của dàn diễn viên Về nhà đi con - Hình 20

Nam diễn viên quan niệm, Facebook là để tương tác với fan nên anh thường không nhận quảng cáo trên đó.

“Tôi vẫn nhận quảng cáo nhưng cái nào xứng đáng hay làm mình vui thì mình nhận. Công việc có nguyên tắc nhưng nguyên tắc phải phục vụ cảm xúc”.

Hé lộ mức cát - xê bất ngờ của dàn diễn viên Về nhà đi con - Hình 21

Quốc Trường nói thêm, có người mời anh làm răng và trả anh 200 triệu đồng nhưng anh cũng từ chối vì “răng có gì đâu phải làm”. Ngoài ra các thương hiệu đồng hồ, vàng bạc… cũng mời anh chụp hình quảng cáo.

Hé lộ mức cát - xê bất ngờ của dàn diễn viên Về nhà đi con - Hình 22

Chia sẻ của Quốc Trường khiến nhiều người bất ngờ vì số tiền “khủng” mà các diễn viên nổi tiếng có thể kiếm được sau các vai diễn thành công.

Hé lộ mức cát - xê bất ngờ của dàn diễn viên Về nhà đi con - Hình 23

Nhiều người quan tâm đến mức cát xê của NSƯT Trung Anh nhưng ông cũng hiếm khi nói đến điều này trên báo.

Hé lộ mức cát - xê bất ngờ của dàn diễn viên Về nhà đi con - Hình 24

Một lần hiếm hoi trả lời trên báo Phụ nữ Thủ đô, NSƯT Trung Anh cho biết ông từng thằng thừng từ chối vai diễn có cát xê cao vì… không thích.

Theo anninhthudo.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm